Trang điểm mắt

Trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc dễ thương như thế nào?

Mẹo trang điểm mắt dễ thương chỉ sau những thao tác trang điểm đơn giản: phần mí mắt dưới để tạo cái nhìn mềm mại và dễ thương, dùng chì trắng, chì đen để tô mí mắt…

Khi trang điểm mắt bạn cần phải xác định rõ mục đích bạn muốn đạt tới là gì? “Dễ thương – giản dị” hay “gợi cảm – khiêu khích”.

Hướng dẫn trang điểm mắt dễ thương như Hàn Quốc

Làm sao để có được đôi mắt đẹp, dễ thương và thu hút là ước ao của các phái đẹp. Sự dễ thương của đôi mắt không những tạo cảm giác cho người nghe sự thoải mái nhẹ nhàng mà còn giúp phái đẹp thêm tự hào về ánh nhìn của mình với người đối diện. Hãy để webtrangdiem  giúp bạn cập nhật và bỏ túi cách trang điểm mắt dễ thương này bạn nhé.

Nhấn mạnh phần mí mắt dưới để tạo cái nhìn mềm mại và dễ thương Bước 1: Kẻ một đường viền mềm mại cho mí mắt trên. Kéo dài đường này ra phía sau một chút.

Cách trang điểm mắt dễ thương như Hàn Quốc

Bước 2: Tô mí mắt dưới bằng chì kẻ mắt màu đen. Bạn nhớ phải kẻ từ ngoài vào phía trong. Đường này sẽ kết thúc ở 2/3 chiều dài mí dưới.

Bước 3: Dùng chì mắt trắng kẻ đường mảnh ở bên trong mí mắt dưới, nó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn.

Bước 4: Kết thúc là gắn một chút mi giả ngắn vào góc ngoài mí dưới. Việc tạo điểm nhấn cho mí mắt dưới giúp bạn trở nên “cute” hơn. Đó chính là bí mật của kiểu trang điểm này.

1/ Cách trang điểm mắt dễ thương bằng chấm phá sắc xanh cho đôi mắt

Đây là cách nhẹ nhàng, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy dùng ngón tay tản một lớp bóng mắt nâu nhạt lên toàn bộ bầu mắt. Rồi dùng cọ nhỏ đánh đậm màu nâu lên 1/3 mí mắt trên, ở phía sát chân mi.

Tiếp theo là làm sáng vùng bầu mắt dưới bằng cách viền sát chân mi dưới với màu nâu nhạt. Bạn dùng cọ dẹt đầu nhỏ viền thêm gam màu xanh biển lên 2/3 đường mi trên của mắt, kéo dài qua đuôi mắt.

Để chấm phá màu hoàn hảo cho mắt bạn đánh nhấn đuôi mắt dưới bằng tone màu nâu đậm. Dùng Mascara chuốt cho mi trên dày và cong, khi dùng nên chuốt từ một đến hai lớp mascara để mi thêm dày và tạo độ sắc hơn cho mắt. Mi dưới bạn cũng đồng thời tán nhẹ mascara cho sợi mi thêm dài nhé.

2/ Trang điểm mắt dễ thương bằng gam hồng đáng yêu

Cách này cũng khá nhẹ nhàng và tạo sự trang nhã cho đôi mắt.

Phủ lên toàn bộ bầu mắt trên một gam màu cam nhạt. Đánh nhấn 1/3 cho bầu mắt trên sát chân mi với gam nâu đồng.
Kế đến, dùng bút kẻ mắt màu đen kẻ sát mi trên và mi dưới thành một đường mảnh. Sau đó dùng chì màu hồng viền dưới đường kẻ mắt đen của mi dưới.

Dùng bóng mắt màu hồng nhạt đánh sát chân mi dưới. Đánh nhấn màu hồng đào phần đuôi mắt của mi trên, chải mascara cho mi trên và mi dưới thật cong.

Thoa ít son màu hồng nhạt cùng ton màu trên môi. Gương mặt bạn sẽ đẹp trong sáng và thanh lịch với gam hồng nhẹ nhàng này.

Bí quyết trang điểm cho đôi mắt quyến rũ

Cách trang điểm mắt dễ thương như Hàn Quốc

Bước 1: Dùng mắt nước vẽ một đường đậm chạy dọc theo mí mắt trên, từ trong hướng ra phía ngoài.

Bước 2: Vẽ một đường mảnh kéo dài chếch ra phía ngoài, cách đuôi mắt khoảng 0,5 cm.

Bước 3: Vẽ tiếp một đường mảnh tương tự phía dưới kéo dài cho đến khi gặp đường phía trên.

Bước 4: Tô kín khoảng trống giữa 2 đường vừa vẽ. Vậy là bạn đã có đôi mắt sexy rồi, việc tiếp theo chỉ cần hoàn thiện nốt một số bước trang điểm mắt thông thường.

  • Cách trang điểm cho đôi mắt cận đẹp tự nhiên
  •  Cách trang điểm mắt một mí nhỏ trông to tròn

từ khóa:

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close