Tóc đẹp

Viên uống DHC mọc tóc: Giúp tóc mọc dày, chắc khỏe hơn

Viên uống DHC mọc tóc không chỉ kích thích mọc tóc mà còn chống rụng tóc. Vậy cộng dụng, cách sử dụng của sản phẩm này như thế nào, mời các bạn đọc tìm hiểu ở bài viết này.

Công dụng của viên uống DHC mọc tóc

Hình ảnh viên uống DHC mọc tóc

Viên uống rụng tóc DHC có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và các loại vitamin cần thiết cho quá trình phát triển của tóc, như chiết xuất từ hạt kê giúp cho tóc tăng trưởng tốt, giúp tóc dày hơn. Các thành phần vitamin tổng hợp gồm vitamin E, vitamin B1, B2, B5, B6… sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho nang tóc, kích thích tóc mọc nhanh.

Chiết xuất hạt kê (Panicum miliaceum L.) trong viên uống chiết xuất hạt kê trị rụng tóc DHC có chứa nhiều loại dưỡng chất khác nhau (acid béo, protein.amino acid, khoáng chất). Triterpenoid miliacin có trong chiết xuất hạt kê được xác định là một trong những hoạt chất chính. Sự kết hợp giữa chiết xuất hạt kê với vitamin B1,B2,B5,B6 giúp tóc tăng trưởng ở mức cao.

Vitamin nhóm B trong viên uống DHC mọc tóc tăng cường sự chuyển hóa chất dinh dưỡng bên trong các tế bào cấu tạo nên tóc. Do đó giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, đảm bảo tóc luôn chắc khỏe.

Chi sắn dây, chất selenium trong Viên uống trị rụng tóc DHC Nhật Bản kết hợp với vitamin nhóm B sẽ giúp cho bổ sung axit amin, lipit… giúp tăng cường quá trình tổng hợp chất sừng của tóc, từ đó giúp khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc, chống rụng tóc, làm tóc dày và khỏe hơn.

Cách sử dụng viên uống DHC mọc tóc

13 viên uống DHC mọc tóc

Ngày 3 viên, chia làm 3 lần, trước hoặc sau bữa ăn đều được, không bắt buộc.

Sản phẩm nội địa của Nhật, có thể dùng suốt đời vẫn không sao, tác dụng chậm nhưng chắc, cần bổ sung dinh dưỡng trong thức ăn để có hiệu quả tốt: cá, rau xanh. Sau khoảng 3 tháng + kết hợp với serum sẽ có hiệu quả mong muốn.

Dùng được cho cả nam nữ.

Hy vọng bài chia sẻ “viên uống DHC mọc tóc” sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close