Tóc đẹp

Top 5 dầu gội khô tốt nhất 2020: kiềm dầu, thơm, sạch tóc

Dầu gội khô Batiste của Anh Quốc, Psssst Instant hay Nexxus với nhiệm vụ chính là làm sạch tóc, hút dầu, đặc biệt phù hợp dành cho các cô nàng da nhờn. Dễ sử dụng, mùi thơm dễ chịu, tí tốn thời gian và giá hợp lý là những ưu điểm mà các loại dầu gội khô mang lại cho bạn nếu bạn muốn thử loại dầu gội mới lạ này.

A. Dầu gội khô là gì?

Dầu gội đầu khô là một hợp chất có khả năng làm sạch tóc mà bạn không cần dùng nước như những loại dầu gội đầu thông thường. Dầu gội khô có nhiều dạng như bột siêu mịn (như loại phấm rơm cho em bé ý), dạng xịt hay rắc. Cách thức hoạt động của em ấy là hấp thụ dầu thừa trên da đầu và tóc giúp mái tóc trở nên sạch và nhẹ nhàng nhưng vẫn nuôi dưỡng tóc như mới gội.

B. 5 dầu gội khô tốt, đáng dùng thử nhất hiện nay

Dầu gội khô Batiste

Batiste Original Clean & Classic là loại dầu gội khô nổi tiếng nhất hiện và được con gái ưa chuộng, yêu thích bởi mức giá thì siêu “hạt dẻ” mà khả năng làm sạch thì cực “đỉnh”. Chất lượng của Batiste Original Clean & Classic đã được công nhận đông đảo từ giới mộ điệu cho đến các chuyên gia chăm sóc tóc nổi tiếng.

Ưu điểm của Batiste Original Clean & Classic so với những loại dầu gội khô khác chính là chất bột cực dầy, có thể dễ dàng lấy đi lớp dầu thừa gây bết tóc và đồng thời cũng loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn có trên tóc. Ngoài ra, loại dầu gội khô này còn có thể lấy lại sức sống cho tóc tức thì.

Một điểm cộng “to bự” khác dành cho Batiste Original Clean & Classic chính là hãng có rất nhiều sản phẩm dầu gội khô khác nhau, dành riêng cho từng chất tóc từ tóc dày, tóc nhạy cảm, tóc bị tổn thương đến tóc đã qua nhuộm, tạo kiểu.

Giá: 150 nghìn đồng.

Psssst Instant Dry Shampoo

Có thể nói, trong số các thương hiệu nổi tiếng với dầu gội khô thì Psssst là một trong những cái tên mà con gái Việt quen thuộc nhất. Những loại dầu gội khô của hãng thường được đánh giá là có khả năng làm sạch tốt, hương thơm dễ chịu và mức giá khá hợp lý.

Tương tự, Psssst Instant Dry Shampoo cũng được đánh giá cao như thế. Dù thành phần, công thức không quá mới lạ nhưng bù lại, loại dầu gội khô này tương thích với nhiều chất tóc khác nhau, giữ nếp tóc, đặc biệt là với các kiểu tóc đã được tạo kiểu như tóc xoăn lọn, duỗi cúp… ở mức ổn.

Giá: 210 nghìn đồng.

Klorane Gentle Dry Shampoo With Oat Milk

Điểm đặc biệt nhất của Klorane Gentle Dry Shampoo With Oat Milk chính là, loại dầu gội khô này chỉ tập trung vào đúng một nhiệm vụ duy nhất: làm sạch tóc, hút đi dầu thừa và loại bỏ phần bụi bẩn trên tóc. Chính vì vậy mà đây là loại dầu gội khô phù hợp với các cô nàng có mái tóc dầu, dễ bết nhất.

dau goi kho 3

Một ưu điểm khác của Klorane Gentle Dry Shampoo With Oat Milk chính là không để lại lớp bột trắng thường thấy ngay trên tóc như các loại dầu gội khô khác. Vì vậy mà con gái không cần quá e dè lớp bột trắng gây mất thẩm mỹ này nữa.

Giá: 240 nghìn đồng.

Dầu gội khô Nexxus Volume Re

Có giá “nhỉnh” hơn đôi chút so với các loại dầu gội khô drugstore khác nên chất lượng của Nexxus Volume Refreshing Mist Dry Shampoo cũng được đánh giá cao hơn hẳn. Chất bột của Nexxus Volume Refreshing Mist Dry Shampoo dày nhưng không gây nặng nề cho tóc, nhanh chóng hút đi dầu thừa và để lại một mái tóc bồng bềnh, sạch dầu, không còn bụi bẩn.

dau goi kho 4

Cũng như nhiều loại dầu gội khô khác, bạn chỉ cần xịt một lượng Nexxus Volume Refreshing Mist Dry Shampoo vừa đủ lên tóc rồi chỉnh sửa lại mái tóc đôi chút, đợi một vài phút và ngay sau đó, mái tóc sẽ được trả lại sức sống và sự bồng bềnh xinh đẹp vốn có, không cần phải rửa lại với nước.

Một điểm cộng nho nhỏ dành cho Nexxus Volume Refreshing Mist Dry Shampoo nằm ở mùi hương của loại dầu gội khô này. Nexxus Volume Refreshing Mist Dry Shampoo có mùi hương khá dễ chịu, có thể vừa tận dụng để làm sạch, vừa giữ lại mùi hương tự nhiên cho tóc.

Giá: 300 nghìn đồng.

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close