Tóc đẹp

[Ảnh] 12 kiểu tóc mái cho mặt tròn ĐẸP NHẤT 2020

Nữ mặt tròn có thể để tóc dài suông thẳng mái lệch quá càm, tóc Pixie cho mặt tròn to, tóc ngố, tóc 7/3 hoặc một số kiểu tóc lệch mái bên dưới để che đi phần to, rộng của khuôn mặt.

A. Mặt tròn để tóc gì đẹp?

1. Tóc suôn thẳng cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng là kiểu tóc không thể thiếu cho khuôn mặt béo. Với kiểu tóc này có nhiều style cho bạn lựa chọn như: Kiểu tóc mái và rẽ ngôi lệch hoặc kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt và tốt nhất là nên để mái lệch dài quá cằm.

kieu toc mat tron 0

Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng

2. Kiểu tóc hợp với mặt tròn mập cùng tóc lob đáng yêu

Mặt tròn để tóc gì đẹp?

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc lob đáng yêu

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc lob đáng yêu là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che đi 1 phần gò má và khuôn mặt tròn của bạn mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nữa tính. Phần tóc 2 bên mái được tỉa sẽ ôm lấy khuôn mặt của bạn giúp khuôn mặt gọn gàng hơn, kết hợp với việc nhuộm tóc màu sáng tăng thêm phần trẻ trung, rạng rỡ.

3. Tóc tỉa layer dài cho mặt tròn béo

Khi chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo thì kiểu tóc dài thẳng tỉa layer dài là phù hợp nhất. Mái tóc thẳng mượt không bao giờ là lỗi mốt và đây cũng là một trong những kiểu đầu phù hợp cho các bạn mặt tròn. Tuy nhiên nếu để tóc thẳng không trông sẽ rất tẻ nhạt, vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc này, các bạn nên yêu cầu tỉa layer để mái tóc trông mềm hơn, và khuôn mặt bạn cũng sẽ thanh thoát lên rất nhiều.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc tỉa layer dài

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc tỉa layer dài

4. Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ 

Bạn đang phân vân mặt tròn nên để mái gì thì hợp? thì Kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa là lựa chọn khá hợp lý cho những cô nàng mặt tròn bụ bẫm.

Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ

Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ

Kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa giúp khuôn mặt gọn và dài hơn, tạo sự gọn gàng và thanh thoát cho khuôn mặt đang được nhiều chị em có khuôn mặt tròn ưa chuộng giúp bạn quyến rũ và sành điệu hơn

Tuy nhiên, chẻ ngôi giữa hợp nhất với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tóc phồng hoặc dập sóng, như vậy bạn sẽ hiện đại và trẻ trung hơn và bạn sẽ không phải phân vân mặt tròn để tóc gì nữa nhé

5. Tóc Pixie cho mặt tròn và to

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie với phong cách phá cách, cá tính cùng kết hợp để tóc mái chéo giúp các cô gái mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Bạn có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn. Ưu điểm của mái tóc này là bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên bạn nên chọn kiểu phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bởi không phải phong cách pixie nào cũng tôn nét đẹp cho khuôn mặt tròn trịa.

6. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Nếu như tóc ngôi giữa phù hợp với mái tóc dài thì tóc mái chéo lại phù hợp với mọi kiểu tóc từ dài chấm eo đến tóc dài ngang vai. Kiểu tóc mái xéo tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và có phần góc cạnh hơn.

Kiểu tóc mái xéo phù hợp nhất với người có gương mặt tròn là kiểu đầu bốp, phồng và cụp ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo tóc tầng hoặc gợn xoăn chấm ngang vai.

7. Tóc ngắn cân đối cho nữ mặt tròn

Với những bạn trẻ có cá tính đặc biệt, cá tính, yêu thích sự mới mẻ thì có thể thứ F5 bản thân với phong cách tóc ngắn bất cân đối này. Đây là kiểu tóc không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, không cần vuốt keo, giữ nếp vẫn luôn khiến bạn nổi bật vì sự cá tính của mình.

kieu toc mat tron 1

Tóc ngắn bất cân đối cực kỳ cá tính

8. Tóc búi nữ tính  cho nữ mặt tròn

Những bữa tiệc, dã ngoại, đi picnic vào những ngày hè nóng bức, bạn đừng bỏ qua kiểu tóc búi nữ tính nếu bản thân đang có gương mặt tròn nhé. Ưu điểm của kiểu tóc này là vừa giúp bạn ăn gian chiều cao, vừa khiến gương mặt thanh tú hơn rất nhiều.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn với tóc búi nữ tính

9. Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

Nếu bạn chưa từng để kiểu tóc mái lưa thưa cực kỳ HOT trong thời gian qua thì đây là dịp bạn nên thử nghiệm, thay đổi bản thân với kiểu tóc đẹp, nữ tính này. Mái lưa thưa sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn, khắc phục được nhược điểm mặt thô, tròn to.

Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

10. Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

Kiểu tóc này không kén dáng mặt, bạn chỉ cần buộc cao lên sát đỉnh đầu hoặc buộc phồng nhẹ đều cực kỳ thích hợp, giúp gương mặt tròn thêm thọn gọn, thanh thoát hơn.

Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

11. Tóc mái ngốcho gương mặt tròn nổi bật hơn

Phải nhận định rằng, kiểu tóc mái ngố khá kén chọn gương mặt. Tuy nhiên, tóc mái ngố lại đặc biệt thích hợp với những người có gương mặt tròn to. Mái ngố giúp bạn che đi một phần nhược điểm mặt tròn, tạo vẻ thu hút cho gương mặt

Tóc mái ngố cho gương mặt tròn nổi bật hơn

Mái ngố đẹp ngỡ ngàng cho người mặt tròn

12. Tóc rẽ ngôi 3/7 cho gương mặt tròn

Khác với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, kiểu tóc rẽ ngôi 3/7 sẽ có một phần bên tóc dày giúp bạn che bớt nhược điểm của gương mặt tròn. Kiểu tóc này đang cực kỳ thịnh hành trong cộng đồng các cô nàng hotgirl sang chảnh.

Tóc rẽ ngôi 3/7 cho gương mặt tròn

Kiểu tóc rẻ ngôi 3/7 cực chuẩn cho gương mặt tròn

Tags

Bài viết liên quan

Close