Life style

Top 5 sản phẩm thuốc diệt côn trùng của Nhật Bản HIỆU QUẢ NHẤT

4 sản phẩm thuốc diệt côn trùng hiệu quả từ Nhật như thuốc diệt ruồi Kobae, thuốc diệt kiến Kololi,..  Những thuốc diệt côn trùng này có tác dụng diệt côn trùng cực hiệu quả, ngăn ruồi, gián, kiến quay lại mà lại không gây mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1/ Thuốc diệt ruồi Kobae 2 khay

 • Xuất xứ: Earth Chem., CO LTD
 • Giá: 330.000

 

thuoc-diet-con-trung-2

Thuốc diệt ruồi Kobae 2 khay giúp diệt trừ nhiều loại ruồi khác nhau, có thể dùng phòng chống tả, thương hàn, nhiễm trùng mắt, da…;

Sản phẩm có thể sử dụng phun trong và ngoài nhà, cây trồng ngắn & dài ngày, cây ăn quả.

Làm mất và giảm nơi chứa khu vực hoạt động của ruồi và ruồi mất nơi để làm ổ và đẻ trứng;

Làm Hạn chế Ruồi đến các khu vực trọng điểm như nhà ăn, thực phẩm, chuồng trại;

 

2/ Thuốc diệt ruồi Kobae

 • Xuất xứ: Earth Chem., CO LTD
 • Giá: 180.000

thuoc-diet-con-trung-1

Cũng giống như thuốc diệt ruồi Kobae 2 khay, sản phẩm thuốc diệt ruồi 1 khay giúp diệt trừ nhiều loại ruồi khác nhau, có thể dùng phòng chống tả, thương hàn, nhiễm trùng mắt, da…;

Làm mất và giảm nơi chứa khu vực hoạt động của ruồi và ruồi mất nơi để làm ổ và đẻ trứng; làm Hạn chế Ruồi đến các khu vực trọng điểm như nhà ăn, thực phẩm, chuồng trại;

Sản phẩm có thể sử dụng phun trong và ngoài nhà, cây trồng ngắn & dài ngày, cây ăn quả.

3/ Thuốc diệt kiến Kololi

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Vỉ có 2 hộp

thuoc-diet-con-trung-3

Đặc điểm của thuốc diệt kiến Nhật Bản:

Thuốc diệt kiến chứa 2 chất chính là Dinotefuran và Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc bằng cách hấp dẫn kiến ăn đồng thời tha về tổ vì chúng có mùi thơm ngon như mật hoa, đúng vị kiến yêu thích. Thuốc diệt kiến của Nhật có tác dụng hầu hết những loại kiến, kể cả kiến kháng thuốc.

Thuốc diệt kiến Kololi là một loại thuốc diệt kiến sinh học của Nhật rất thân thiện với môi trường và an toàn cho cả gia đình bạn, không ảnh hưởng đến môi trường và vật nuôi

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của Nhật:

 • Lấy hộp đựng thuốc kiến ra khỏi lớp vỏ bảo vệ
 • Kéo từ từ theo chiều ngang để bỏ lớp bảo vệ thuốc diệt kiến. Không mở lớp vỏ nhựa ra.
 • Đặt ở những nơi kiến hay qua lại để có hiệu quả tốt nhất.

4/ Thuốc diệt gián Barracks Cap

 • Giá: 180.000
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Trọng lượng: 24g – 12 viên

 

thuoc-diet-con-trung-4

Thuốc diệt gián Barracks Cap có thiết kế thông minh, an toàn cho người sử dụng với những viên mồi chứa Fipronil được đặt trong những cái nắp đen giúp người sử dụng tránh tiếp xúc với thuốc diệt gián. Đồng thời những vật dụng bạn sử dụng cũng tránh được tiếp xúc với thuốc.

Thuốc diệt gián của Nhật có mùi hương giống như mùi của thuốc bắc giúp khử nhanh chóng những mùi phân gián, mùi gián trước đó mà chúng ta không thể nào lau sạch được. Mùi này sẽ biến mất trong vòng 5 ngày khi bạn bắt đầu sử dụng.

Thuốc diệt gián Barracks Cap của Nhật cực kỳ tiết kiệm khi có hiệu quả đến 6 tháng sử dụng. Nếu như trong nhà bạn rất nhiều gián thì cả năm chỉ mất đến 2-3 hộp mà có thể diệt triệt để lũ gián tận gốc.

Khi dùng các loại thuốc diệt côn trùng, bạn cũng nên chú ý bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em, và hãy đặt thuốc kiến sau 1 tuần không thấy hiệu quả nên dịch chuyển sang vị trí khác.

Tags

Bài viết liên quan

Close