admin 02/11/2018 04:48
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

10 kiểu tóc bob ngang vai đẹp nhất& mới nhất 2019!

Tóc bob ngang vai đánh rối, xoăn nhẹ, ép phòng kết hợp với nhuộm màu nổi, hoặc tóc bob ngang vai kết hợp để mái bằng là những kiểu tóc ngắn dễ thương sẽ tiếp tục là những kiểu tóc ngắn ngang vai được yêu thích nhất năm 2019. 10...

publish 02/11/2018 04:48

10 kiểu tóc bob ngang vai đẹp nhất& mới nhất 2019!

Tóc bob ngang vai đánh rối, xoăn nhẹ, ép phòng kết hợp với nhuộm màu nổi, hoặc tóc bob ngang vai kết hợp để mái bằng là những kiểu tóc ngắn dễ thương sẽ tiếp tục là những kiểu tóc ngắn ngang vai được yêu thích nhất năm 2019. 10...


Tóc bob ngang vai đánh rối, xoăn nhẹ, ép phòng kết hợp với nhuộm màu nổi, hoặc tóc bob ngang vai kết hợp để mái bằng là những kiểu tóc ngắn dễ thương sẽ tiếp tục là những kiểu tóc ngắn ngang vai được yêu thích nhất năm 2019.

10 kiểu tóc bob ngang vai đẹp, không bao giờ lỗi mode

1/ Tóc bob ngang vai đánh rối

Bạn chỉ cần thiết kế mái tóc sao cho có vẻ hơi lộn xộn một cách có chủ định. Thêm chút gợn sóng hay đánh rối nhẹ là gợi ý phù hợp cho bạn. Nếu gương mặt bạn hơi tròn, một mái tóc ngang vai dài che hai bên má sẽ giúp cải thiện góc mặt, thêm vào đó những lọn tóc tinh nghịch rẽ không theo quy tắc sẽ tạo nét tự nhiên, trẻ trung.
toc-lob-ngang-vai-2

2/ Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ không bao giờ lỗi mode

Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi tinh tế mà nhẹ nhàng, hay gấp khúc nhẹ hiện đại là sự lựa chọn của nhiều fashionista trong mùa mốt này.
toc-lob-ngang-vai-1

3/  Tóc bob ngang vai mái bằng

Mái tóc ngang vai mái bằng giúp ăn gian tuổi luôn được nhiều bạn gái ưu ái trong suốt thời gian qua. Chiều dài vừa phải và phần mái bằng sẽ giúp bạn trở nên bầu bĩnh đáng yêu hơn bao giờ hết.
toc-lob-ngang-vai-3

4/ Tóc bob ngang vai kiểu “úp nồi”

Đầu vuông hay tóc ngang vai kiểu “úp nồi” vốn không quá xa lạ với giới mộ điệu. Xu hướng này đang trở lại như một cơn bão trong giới trẻ khắp Á, Âu. Đặc trưng của mái tóc sành điệu và khó tính này chính là phần tóc ngắn sát mang tai với mái bằng. Vì độ kén của mái tóc kinh điển này nên nếu ứng dụng thật khéo, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô gái nổi bật nhất.
toc-lob-ngang-vai-4

5/ Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Đừng nghĩ rằng kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa đã là chuyện của những năm 90. Xu hướng này đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những biến tấu mới lạ. Một mái tóc ngang vai bổ ngôi giữa uốn lọn xoăn lãng mạn là một gợi ý thú vị bạn nên thử trong mùa hè này.
toc-lob-ngang-vai-5

6/  Tóc bob ngang vai ép phồng màu nổi

Một mái tóc ngang vai ép phồng bồng bềnh là gợi ý giúp một cô nàng tóc mỏng che khuyết điểm. Phần mái ngang và màu sắc nổi bật khiến gương mặt bạn tròn trịa, bầu bĩnh hơn. Hãy lựa chọn màu sắc nổi bật cho mái tóc này để luôn sành điệu nhé!
toc-lob-ngang-vai-6

7/  Tóc bob ngang vai thẳng cụp đuôi

Một mái tóc ngang vai thẳng uốn cụp đuôi sẽ là gợi ý cho những  nàng có gương mặt hơi góc cạnh. Kiểu tóc đơn giản này còn giúp bạn tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ và dịu dàng hơn.
toc-lob-ngang-vai-7

8/  Tóc bob ngang vai xoăn đuôi

Mái tóc ngang vai uốn xoăn đuôi cụp vào phía trong hoặc vểnh ra kiểu Hàn Quốc mà mẫu tóc đang được nhiều sao Việt lăng – xê nhiệt tình gần đây. Đây cũng là lựa chọn của biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt – Hạ Vi.
toc-lob-ngang-vai-8

9/ Tóc bob ngang vai uốn xoăn lượn sóng từ đỉnh đầu

Một mái tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng từ đỉnh đầu xu hướng vintage sẽ là lựa chọn hoàn hảo của một cô nàng nữ tính. Đây là các kiểu tóc ngang vai “bất hủ” của mọi thời đại, và chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể biến tấu với ngôi giữa hoặc lật ngôi 7/3 để phù hợp với từng hoàn cảnh.
toc-lob-ngang-vai-9

10/ Tóc bob ngang vai mái lưa thưa

Kiểu tóc mái lưa thưa vẫn đang rất hot trong mùa mốt này. Mái tóc ngắn ngang vai mái thưa như Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời” trẻ trung, điệu đà sẽ rất phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn và dài.
toc-lob-ngang-vai-10

tu khoa:

  • tóc lob cho mặt tròn 2019
  • chọn tóc lob ngang vai cho mặt tròn
  • kiểu tóc lob hợp với khuôn mặt nào
  • các kiểu tóc ngang vai trẻ trung
  Bao lâu cắt tóc một lần?

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

admin

Ngày 02/11 năm 2018 | | Tag: . .

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Tin mới nhất