Life style

Top 5 hãng quần tất Nhật TỐT đáng dùng nhất 2020

Fukusuke, Atsugi, Sabrina, UTUANNA,.. là những hãng tất da chân nổi tiếng của Nhật Bản với đa dạng các sản phẩm tất dành cho chân từ tất ngắn đến quần tất. Các sản phẩm có khả năng che khuyết điểm cho chân khá tốt, giúp đôi chân trông đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

1/ Dòng sản phẩm tất nổi tiếng của FUKUSUKE  

Fukusuke là một hãng tất có lịch sử lâu đời của Nhật với chủng loại sản phẩm đa dạng từ tất ngắn, tất dài đến quần tất, legging. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Fukuseke là dòng manzoku (満足) và styling manzoku (styling 満足) với khả năng che khuyết điểm chân, làm cho chân trông đẹp và quyến rũ hơn.

  • Giá trung bình: 500 – 2000 yen.

[adinserter block=”1″]

2/ Tất da chân của Atsugi

Nếu nói đến quần tất của Nhật thì không thể bỏ qua Atsugi. Quần tất của Atsugi rất đa dạng về chủng loại, được ưa chuộng nhất là dòng Astigu với các loại: 肌・素肌感 (cảm giác thật như da chân), 魅・素肌感 (cảm giác thật như da chân & che khuyết điểm chân) và 圧・引き締め (tạo cảm giác chân thon). Vào mùa đông thì có thêm dòng giữ nhiệt làm ấm chân (発熱タイツ). Tất của Atsugi cũng rất đa dạng về màu sắc.

quan-tat-da-chan-1

  • Giá trung bình: 500 – 2000 yen.
  • Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của Atsugi ở các cửa hàng tất tại tất cả các trung tâm mua sắm hay outlet ở Nhật.

3/ Quần tất da chân Sabrina

Gunze nổi tiếng nhất với dòng quần tất Sabrina. Điểm nổi bật của hãng này là tất mềm mỏng nhưng độ bền cao và không gây sờn hay tuột chỉ nếu bị rách, tạo cảm giác thật và thon chân. Hai loại tất da chân được ưa chuộng nhất của Sabrina là Natural Fit và Shape Fit. Ngoài quần tất, Gunze còn có cả tất chân thông thường cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ.

quan-tat-da-chan-2

  • Giá trung bình: 500 – 1000 yen. (Legging dày hoặc dạng quần thì đắt hơn)
  • Dòng sản phẩm của Sabrina được bán ở hầu hết các cửa hàng tất tại các trung tâm mua sắm và outlet ở Nhật

4/ Sản phẩm tất cực cute của UTUANNA 

Nếu bạn yêu thích những đôi tất dễ thương, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc thì đừng bỏ qua brand này nhé. Tất ở đây rất đa dạng về chủng loại và hoạ tiết, giá cũng rất phải chăng. Ngoài các loại tất thì Tutuanna còn bán cả đồ lót cực kute với giá hợp lí.

  • Giá trung bình: 400 – 1500 yen.

5/ Quần tất heat tech của UNIQLO

Uniqlo thì đã quá quen thuộc rồi. Ngoài quần áo thì dòng tất heat tech của Uniqlo cũng cực kỳ được ưa chuộng vào mùa lạnh ở Nhật. Quần tất heat tech của Uniqlo thường khá dày dặn và bền (từ 60 denier trở lên) nên giữ ấm rất tốt. Uniqlo có đủ tất cho nam, nữ và trẻ em.

  • Giá trung bình: 990 – 1990 yen.

quan-tat-da-chan-3

5 sản phẩm tất da chân đến từ Nhật Bản được giới thiệu ở trên với giá thành hợp lí, chất lượng tốt, che khuyết điểm cho chân, giúp bạn trông fashion và tự hơn rất nhiều, ngoài ra tất còn giữ ấm cho dôi chân rất tốt vào mùa đông,

Tags

Bài viết liên quan

Close