admin 06/11/2018 02:41
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Làm sạch màu vàng của nghệ trên mặt, tay bằng cách nào?

Làm sạch màu vàng của nghệ bám trên tay, mặt khi đắp mặt nạ nghệ tươi, mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách dùng sữa tươi không đường trộn với nghệ tươi, bột nghệ khi đắp thì màu vàng sẽ không bám trên da nữa. Nếu vẫn chưa sạch...

publish 06/11/2018 02:41

Làm sạch màu vàng của nghệ trên mặt, tay bằng cách nào?

Làm sạch màu vàng của nghệ bám trên tay, mặt khi đắp mặt nạ nghệ tươi, mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách dùng sữa tươi không đường trộn với nghệ tươi, bột nghệ khi đắp thì màu vàng sẽ không bám trên da nữa. Nếu vẫn chưa sạch...


Làm sạch màu vàng của nghệ bám trên tay, mặt khi đắp mặt nạ nghệ tươi, mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách dùng sữa tươi không đường trộn với nghệ tươi, bột nghệ khi đắp thì màu vàng sẽ không bám trên da nữa. Nếu vẫn chưa sạch hẳn bạn có thể tẩy lại lần nữa bằng lòng trắng trứng gà.

Nghệ không chỉ là bột màu giúp món ăn thêm đẹp mà từ lâu nay, phụ nữ châu Á đã biết dùng nghệ làm đẹp. Mặt nạ nghệ sẽ giúp da đã trắng càng thêm trắng. Nghệ là một loại gia vị màu vàng sáng được sử dụng nhiều ở Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Đông. Nhưng nhiều người chưa biết khi kết hợp nghệ với sữa chua, sữa tươi hoặc dầu oliu sẽ có ngay một chiếc mặt nạ hữu ích giúp làn da trắng sáng.

Cách làm sạch màu vàng của nghệ bám trên mặt

  • Bí quyết này thực ra rất đơn giản các chị em có thể áp dụng chúng với mặt nạ bột nghệ hoặc ngay cả mặt nạ nghệ tươi nhé. Để loại bỏ màu nghệ vàng, sau khi giã mịn nghệ tươi ép lấy nước hoặc có thể để cả cái và nước, các chị em hãy trộn chúng với sữa tươi nhé. Đặc biệt, bạn nên chọn sữa tươi không đường vừa tốt cho da mặt hơn, vừa giúp tẩy màu vàng của nghệ:
  • Sau khi muốn loại bỏ màu nghệ vàng của mặt nạ nghệ, bạn chỉ cần lấy khăn ướt chùi hơi nặng tay xuống làn da mặt. Tuy nhiên chú ý chỉ chà theo đường đi ra phía ngoài 1 lần nhé. Không chà 2-3 lần vì nghệ từ khăn ướt có thể thấm và lan ra các vùng da khác. Với cách lau này thì da mặt sẽ sạch hoàn toàn, không còn bóng dáng của làn da vàng vàng vì nghệ nữa.
  • Để loại bỏ màu nghệ vàng, sau khi giã mịn nghệ tươi ép lấy nước hoặc có thể để cả cái và nước, các chị em hãy trộn chúng với sữa tươi nhé.
  • Nếu như sau khi đắp mặt nạ nghệ, làn da bạn vẫn còn vàng vàng, bạn cũng có thể lấy lòng trắng trứng gà, dầu ô liu rửa lại mặt. Điều này cũng làm mất màu vàng của nghệ nhé.

tu khoa

  • cách làm sạch màu vàng của nghệ bám trên mặt
  • cách tẩy màu vàng của nghệ trên da mặt
  • cách làm sạch màu vàng của nghệ bám trên tay
  • cách tẩy nghệ dính trên da mặt
  Cấp ẩm là gì, loại nào tốt?

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

admin

Ngày 06/11 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Tin mới nhất