Life style

3 tuýp kem trị ngứa của Nhật TỐT đáng mua nhất 2020

3 loại kem bôi da trị côn trùng cắn, trị muỗi đốt, ngăn chặn tình trạng viêm da ở trẻ. Thuốc còn bảo vệ độ ẩm cho da, thúc đầy quá trình tái tạo da mới, ngăn không cho da trở nên ngày càng mỏng hơn.

1/ Kem trị ngứa Kobayashi Apitoberu 20g

Kem trị ngứa bội da Kobayashi là tổng hợp những thành phần hữu hiệu trong công nghệ phục hồi và làm hết ngứa, viêm da. Kem Kobayashi với 23 thành phần, trong đó 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone và thực vật tự nhiện để cải thiện cosmesis sẹo.

kem-tri-ngua-nhat-ban-1

Thành phần trong mỗi 100g kem trị ngứa Kobayashi gồm

  • Axicon 6.2g
  • Dầu mè 62.3g
  • Angelica 6.2g
  • Mỡ heo 1.6g
  • Sáp ong 23.7g

Công dụng kem trị ngứa Kobayashi Apitoberu như sau

Thuốc trị ngứa có hoạt chất Axicon được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên theo y học Trung Quốc.

Thuốc trị ngứa ngăn chặn tình trạng viêm da, eczema, tránh tái đi tái lại nhiều lần, bảo vệ độ ẩm cho da, thúc đầy quá trình tái tạo da mới, ngăn không cho da trở nên ngày càng mỏng hơn.

Thuốc trị ngứa hiệu quả trong những bệnh chàm, eczema, viêm da, da nứt nẻ, chilblains, rôm sảy, lở loét, chấn thương, bỏng, đau ngứa do trĩ, nứt hậu môn.

2/ Gel chống côn trùng Tateishi 40g

kem-tri-ngua-nhat-ban-2

Tuýp gel chống côn trùng Tateishi 40g nhẹ nhàng bảo vệ làn da bé khỏi muỗi và các loại côn trùng đốt, từ đó hỗ trợ tốt nhất cho bé trong thời điểm mùa bệnh bởi nó sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh ngoài da hay bệnh truyền nhiễm thường gặp.

3/ Lăn trị muỗi Muhi 40ml

  • Trọng lượng 40gr
  • Dành cho bé trên 3 tháng tuổi
  • Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

kem-tri-ngua-nhat-ban-3

Kem trị muỗi đốt Muhi 40ml dùng để bôi cho bé khi bé bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn làm sưng đỏ da, ngứa. Thuốc làm giảm và cắt các cơn ngứa, không để lại sẹo cho làn da nhạy cảm của bé. Lọ dùng rất tiện lợi,không mùi, không làm gây kích ứng da của bé.

3 sản phẩm thuốc bôi da sẽ trị các chứng côn trùng cắn, bị muỗi đốt ở trẻ, bảo vệ an toàn làn da của bé. Bạn hãy dùng kem thoa lên vùng bị tổn thương một lớp mỏng sau đó dùng ngạc băng lại (có thể không dùng ngạc nhưng lưu ý là quần áo có thể bị dính màu của thuốc). Một ngày có thể thoa nhiều lần.

Tags

Bài viết liên quan

Close