Life style

Review viên uống DHC EPA: Giúp duy trì trí nhớ, giảm căng thẳng

Viên uống DHC EPA chiết xuất từ cá ngừ, cá mòi giúp tốt cho não, duy trì trí nhớ, giảm căng thẳng. Vậy sản phẩm có tốt không? Cùng tìm hiểu bài viết này.

Cảm nhận về viên uống DHC EPA

Hình ảnh bao bì viên uống DHC EPA

Viên uống DHC EPA dành cho người không thích ăn cá hoặc không có điều kiện bổ sung đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày. Viên uống DHA DHC với hàm lượng DHA 510mg được chiết xuất từ cá ngừ & cá mòi chứa nhiều Axit béo thiết yếu giúp tốt cho não, duy trì trí nhớ và sự tập trung, giảm bớt sự căng thẳng trong công việc đem lại tâm trạng thoải mái mỗi ngày.

Kinh nghiệm sử dụng viên uống DHC EPA

  • Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC thơm vị sữa, bạn có thể nhai hoặc uống đều được.
  • 1 ngày uống 4 viên,chia đều 2 lần sáng và tối ,uống sau khi ăn

Viên uống DHC EPA công dụng có thể bạn chưa biết?

Viên uống DHC EPA 30 ngày

DHA & EPA được chiết xuất từ dầu cá tinh khiết có trong cá ngừ và cá mòi đại dương mà chỉ có trong những loài cá ở biển xanh. DHA giúp duy trì trí nhớ, tăng cường sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tập trung cao độ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.

EPA & Vitamin E là sự kết hợp hoàn hảo giúp chống oxy hóa tế bào não hiệu quả đồng thời ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm gi độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng.

Mua sản phẩm DHC chính hãng tại đây

Hy vọng bài chia sẻ về “Viên uống DHC EPA” sẽ giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm này. Chúc bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close