Chống nắng

3 kem chống nắng Vichy TỐT NHẤT hiện nay + reviews, giá bán 2020

Kem chống nắng Vichy là dòng sản phẩm chống nắng hóa học hoặc lai vật lý thành phần lành tính trong đó dành riêng cho da mặt có 3 dòng là: vichy cho da khô, dòng Vichy BB trang điểm và sản phẩm Vichy tint 3 in 1 với chi tiết ưu nhược điểm bên dưới.

A. Kem chống nắng Vichy của hãng nào, nước nào?

Kem chống nắng Vichy chủ yếu là dòng kem chống nắng hóa học hoặc hóa học lai vật lý.

Chống nắng Vichy có gì hay?

Ưu điểm của kem chống nắng vật lý hay kem chống nắng nửa vật lý nửa hóa học chính là kết cấu thường không quá đặc như kem chống nắng 100% vật lý, cũng vì thế mà khi apply lên da, kem chống nắng cũng không khiến da bạn quá trắng (trắng bệch).

Đặc điểm chung có trong các sản phẩm chống nắng của Vichy là gồm 3 lớp màng lọc:

  • Màng lọc bảo vệ da trước tác động từ tia UVA có bước sóng ngắn và tia UVA (SX)
  • Màng lọc chống lại tác động từ tia UVB (XL)
  • Màng lọc bảo vệ da trước những tác hại của cả tia UVA và UVB (Octocrylene)

B. 3 kem chống nắng Vichy tốt nhất hiện nay+ reviews, giá bán

1/ Kem chống nắng vichy capital idéal soleil mattifying dry touch face fluid 50ml

  • Giá khoảng 470K)

Thiết kế

Nhìn chung thiết kế của Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch khá đơn giản, được đựng dưới dạng tuýp bằng chất liệu nhựa mềm, thiết kế có nắp đạy dễ dàng cho việc đóng mở. Dù không có gì đặc biệt nhưng với các sản phẩm chống nắng ở dạng kem thì mình nghĩ thiết kế dạng tuýp đựng sẽ tiện lợi nhất.

chong nang vichy 1

Thành phần

Đây là dòng kem chống nắng hóa học với một số thành phần nổi bật như: Octocrylene, Octylmethoxycinnamate, Glycerin, bơ hạt mỡ, axit châu Á, Vitamin E,…..

Cảm nhận khi sử dụng

Nhìn chung mình khá hài lòng với tuýp kem chống nắng Vichy này, chất kem không quá đặc và đặc biệt thẩm thấu nhanh qua da chỉ trong khoảng 2-3 phút.

Đặc biệt sau khi thoa kem chống nắng da không hề có cảm giác bóng hay tạo cảm giác bí dầu.

Sử dụng sau khoảng 3h đồng hồ vào mùa hè mình nhận thấy Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch vẫn hoạt động khá tốt (da mình là da hỗn hợp dầu).

Về mùi hương: có khá nhiều những ý kiến khác nhau về mùi hương của Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch, có người thì khen thơm, người thì chê nồng. Nên mùi hương sẽ do cảm nhận của mỗi người, mình thì thấy Vichy Ideal solei SPF 50 có mùi hương giống với một số loại mỹ phẩm hóa học, nhưng không quá nồng và khiến mình khó chịu gì cả.

Có làm bật tone da nhiều không?

Không các bạn nhé, lúc mới dùng thì mình thấy da có sáng hơn chút xíu nhưng khi kem chống nắng đã thẩm thấu qua da hoàn toàn thì cảm giác da sáng lên không còn nữa.

Thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt thích hợp với da dầu và hỗn hợp thiên dầu.

2/ Kem chống nắng Vichy capital solei bb teint SPF 50

  • Giá khoảng 470K

Vichy Capital Solei BB Teint SPF 50 là dòng kem chống nắng có màu với tác dụng 3 in 1. Vừa có tác dụng chống nắng, thay thế cho kem nền khi trang điểm và che khuyết điểm cho da. Sản phẩm chống nắng này của Vichy đặc biệt thích hợp dành cho những ai bận rộn và không có quá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

 chong nang vichy 2

Nhược điểm của sản phẩm này là chỉ có duy nhất 1 tone màu (tone da) do đó bạn không có nhiều sự lựa chọn.

3/ Kem chống nắng Vichy ideal solei 3 in 1 tinted anti-dark Spots Care SPF 50+

  • Giá khoảng 470K

chong nang vichy 3

Là kem chống nắng dạng tinted (có màu)

Giống với  Vichy Capital Solei BB, Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care cũng là một trong những tuýp kem chống nắng có màu. Mục đích khi cho ra đời dòng sản phẩm này của hãng chính là giúp các chị em khắc phục được tình trạng thâm nám.

Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care là dòng kem chống nắng nửa vật lý nửa hóa học, do đó có thể khắc phục được cả những nhược điểm của kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

  • Kết cấu dạng kem, tuy nhiên lại rất mỏng nhẹ và đặc biệt khô nhanh trên da
  • Lớp finish dạng matte, không tạo hiệu ứng da bóng dầu khi sử dụng.
  • Sản phẩm thích hợp với da dầu, hỗn hợp dầu. Không quá phù hợp với da khô.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Pháp được yêu thích – các sản phẩm kem chống nắng Vichy khá lành tính và được nhiều người lựa chọn. Đừng quên comment chia sẻ với Webtrangdiem ý kiến của bạn về các dòng sản phẩm trên ở dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close