Chống nắng

Review kem chống nắng anessa: vàng, bạc, trắng, đồng mẫu mới 2020

Kem chống nắng Anessa loại nào tốt? Chống nắng Anessa màu vàng đồng chống nước, lâu trôi xong mùi hơi gắt. Anessa màu vàng trắng dành cho da nhạy cảm, màu bạc dưỡng ẩm+ trắng da và màu trắng SPF 35 bảo vệ da trong thời tiết nắng ít.

A. Chống nắng Anessa của hãng nào, nước nào?

Anessa – thương hiệu con thuộc hãng mỹ phẩm Shisedo – từ lâu đã ghi điểm với dòng kem chống nắng của mình. Kem chống nắng Anessa được đánh giá cao bởi tạp chí Cosme và rất được ưa chuộng tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, vì chủng loại quá đa dạng nên không thiếu người bị bối rối khi lựa chọn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt 4 dòng kem chống nắng phổ biến nhất của Anessa.

Chống nắng Anessa có gì hay?

Sử dụng công nghệ Aqua Booster độc quyền: khi tiếp xúc với nước, mồ hôi, lớp màng chống tia UV sẽ hoạt động càng mạnh mẽ hơn giúp da được bảo vệ tối ưu khỏi các tia UV.

  • Có khả năng chống nước.
  • Texture dạng sữa, lỏng, thấm nhanh, lên tone không đáng kể.
  • Kem chống nắng vật lí lai hóa học.
  • Dành cho mọi loại da.

B. Kem chống nắng Anessa loại nào tốt?

1. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ (màu vàng đồng)

kem chong nang anessa

Khác với “người bạn” màu bạc bên trên, người anh em màu vàng này không ẩm bằng và tốc độ khô cũng nhanh hơn một chút xíu, tuy nhiên cũng không kiềm dầu. Về độ chống nước thì em màu vàng này cũng được hãng giới thiệu là “siêu chống nước” thay vì chỉ “chống nước” mà thôi, khả năng chống nước của em ấy lên tới hơn 80 phút.

Như vậy, hai em này về cơ bản khá giống nhau, điểm khác nhau duy nhất là em Perfect UV có độ chống nước “trâu bò” hơn, phù hợp nếu ai đó cần hoạt động rất lâu dưới nước hoặc đơn giản là để an tâm rằng da mình đang được bảo vệ tuyệt đối.

2. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ (màu bạc)

Nếu nàng đang tìm sản phẩm dưỡng da kết hợp chống nắng, thì lọ kem chống nắng màu bạc này chính là dành cho nàng.

Ảnh: ninabeautyworld.com

Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ có khả năng dưỡng ẩm, ngoài ra còn chống chọi được với nước, mồ hôi nên hoàn toàn phù hợp nếu nàng muốn đi biển mùa hè mà sợ ánh nắng làm “bốc hơi” hết độ ẩm trên da. Hoặc đơn giản là dùng trong mùa đông khô hanh cũng không vấn đề gì.

Còn về độ chống nắng thì khỏi phải bàn, với SPF 50+ và PA++++, làn da yên tâm được bảo vệ khỏi hơn 90% tia UV trong 8 – 9 tiếng đồng hồ. Thành phần có bổ sung HA, Glycerin, hoa hồng Bulgari và các chiết xuất thiên nhiên cho da mịn màng, đủ ẩm. Sản phẩm có thể dùng được cho cả da mặt và cơ thể.

3. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster Mild SPF 50+ PA++++ (Màu vàng trắng)

Sang đến dòng Mild, đây là dòng dành riêng cho da nhạy cảm, có thể dùng được cho cả trẻ em (không bao gồm trẻ sơ sinh). Perfect UV Sunscreen Mild là loại kem chống nắng cho da nhạy cảm với khả năng siêu chống nước lên đến hơn 80 phút. Tuy là siêu chống nước nhưng lại không gây bí da, chất kem mỏng, nhẹ và thấm nhanh hơn hai dòng bên trên.

kem chong nang anessa 1

Em í phù hợp cho những ai có làn da “khó chiều”, cho mẹ nào muốn cho bé dùng chung kem chống nắng. Độ chống nắng vẫn “đỉnh” mà yên tâm không bị bí da.

4. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster Mild SPF 35 PA+++ (Màu trắng)

chong nang anessa mau trang

Em Essence UV Sunscreen dòng Mild là loại có chỉ số chống UV thấp nhất trong cả 4 loại. Với chỉ số SPF 35 PA+++, em ấy sẽ bảo vệ da khỏi tia UVB trong khoảng 6 tiếng đồng hồ, chống lại được khoảng 90% tia UVA, ngoài ra thì em ấy vẫn có khả năng chống nước tốt. Vì vậy, những cô nàng văn phòng, không cần độ chống nắng quá cao có thể tham khảo cho routine của mình, vừa không lo bí da mà vẫn có sự bảo vệ vừa đủ.

Tags

Bài viết liên quan

Close