Tóc đẹp

Review dầu gội Tsubaki tím: công dùng, giá bán 2020

Reviews đánh giá dầu gội Tsubaki màu tím Volume Touch mẫu mới 2018: bao bì đẹp, chai có đầu nhấn, dầu khá loãng, không thơm lắm nhưng mùi dễ chịu, lưu hương lâu, giá khoảng hơn 350k/ bộ

1. Dầu gội tsubaki tím có tốt không

Dầu gội Tsubaki màu tím là dòng dầu gội mới của Shiseido, nội địa Nhật có mặt ở Việt Nam qua đường xách tay, giá khoảng 350k/ bộ chính hãng: thành phần dịu nhẹ, vừa phải, mùi dễ chịu ít dưỡng ẩm hơn so với dòng màu đỏ.

  • Sản xuất: Shiseido, Nhật
  • Quy cách: bộ 1 dầu gôi+ 1 dầu xả, 500ml/ chai
  • Giá: khoảng 350k/ bộ

tsubaki mau tim

2. Reviews đánh giá dầu gội Tsubaki màu tím của khách hàng đã sử dụng

Đánh giá của bạn Nguyễn Pu

– Bao bì: chai 500ml có đầu nhấn, hoạt động tốt.
– Giá cả: mình mua set giá 350k.
– Kết cấu, mùi hương: khá loãng, như cerave vậy á, trong suốt, thơm lắm, mình thích mùi này lắm luôn.
– Trải nghiệm: em này tạo bọt vừa phải, gội xong thì thấy không hoàn toàn sạch như các loại trong siêu thị, sau khi dùng tóc khá mượt nhưng vẫn cần thêm dầu xả, mùi hương có lưu lại trên tóc nhưng không lâu, tầm 1 ngày là bay hết. Về tác dụng làm phồng thì cũng tàm tạm, thường thì da đầu mình ra dầu tóc bết lại sẽ bẹp dí nhưng dùng em này thì không bị bẹp quá, tuy nhiên da đầu mau dơ hơn so với khi dùng các loại dầu gội khác (mình luôn gội 2 lần dầu gội). Còn có giảm rụng tóc hay không thì cá nhân mình thấy em này vô dụng, tóc vẫn rụng như thường thôi.
Chai dầu gội và dầu xả khá giống nhau, mình phân biệt là sờ vào chỗ đầu nhấn, có nhấp nhô là dầu gội, còn bằng phẳng là dầu xả.

tsubaki mau tim 2

Reviews của bạn Mai Châu

Nghe chị bạn khen loại này dùng rất tốt nên khi cần đổi dầu gội là mình nghĩ tới ngay em này luôn.
Thiết kế: chai nhựa to màu tím 500ml, dạng pump, dễ sử dụng cũng như dễ dàng kiểm soát được lượng sản phẩm cần lấy.
Sản phẩm là dạng gel lỏng, mùi thơm dịu nhẹ , khi gội đầu thì tạo bọt không nhiều nhưng được cái sau khi gội xong mình cảm thấy tóc sạch lắm, thơm và khá bồng bềnh nữa chứ. Loại này phù hợp cho nhiều loại tóc, nhất là những bạn tóc mỏng và ít như mình.

Hoàn toàn hài lòng

Em này đang bán theo set 1 gội 1 xã dùng khá tốt. ~300k/500ml/1chai thì cũng khá là nhiều. Mình xài 2 người tầm 2-3 tháng là hết.
Về bao bì, bình khá sang trọng, khúc trên bầu hơn giúp mình không bị trơn tuột khi cầm lên mà tay đang dính xà bông. Thiết kế tỉ mỉ ở phần giữa vòi và thân nếu màu tím là gội màu xã là tím nhạt.. nếu gội thì đỉnh đầu có lằn, xã thì trên đầu không có lằn.. dù mặt có dính xà bông mở không ra.. chỉ mò trúng cũng biết được chai gì và không xài nhầm. Khá là thích.
Về chất, gel trong và lõng, dễ ra bọt nhưng lại không tạo bọt nhiều kinh khủng nhưng những chai xà bông khác.. về chất gel trong lỏng nên mình dùng khá hao. Lần nào mua set stubaki này mình cũng xài xong shampoo trước ( dù xã mình cố tình dùng hao cực kì ). Mùi hương khi gội khá nồng, và thoang thoảng cũng khá thích.
Sẽ mua lại: Có thể! dùng thì thích. nhưng đúng như 1 ng từng nói, mấy lần đầu dùng thì xù lên thiệt, mấy lần sau đó hay gội ẩu thì tóc cũng dẹp lép. Giá khá cao cho dầu gội nên dù có dùng thích cũng khó lòng mua lại. Nhưng có khả năng hoặc có đợt sale thì vẫn mua thôi ^.^

Review của bạn Mai Lan Phạm: Giá thành hợp lí, dễ sử dụng

Mua trong set kèm dầu xả, được tặng cả tuýp ủ nhỏ luôn. Chai 500ml, dùng phải cả 7 – 8 tháng mới hết trong khi mình là đứa ngày nào cũng gội đầu. Màu vàng trong, Mùi khá là nồng, Thơm thì có thơm mà do nồng quá gây khó chịu.
Hồi trước khi mua mình cũng tham khảo bao review, xác định màu tím là cho tóc dầu nên mới mua. Sau khi dùng hết sạch 500ml thì tóc dầu vẫn hoàn dầu, không bớt được tẹo nào. Lúc mới mua về, khoảng 1 tháng đầu sử dụng thì tóc bớt dầu đi. Mừng ghê. Thế mà một thời gian sau mọi sự như cũ.
Ai nhuộm tóc màu sáng thì đừng dùng em này, màu trôi khá nhanh đấy.
Giá : 375k/ bộ

Tags

Bài viết liên quan

Close