Tóc đẹp

Review 3 bộ dầu gội H&S của Nhật nội địa TỐT NHẤT

Bộ dầu gội chăm sóc tóc H&S của Nhật bao gồm màu xanh đậm cho tóc hư tổn nặng, màu xanh nhạt dành cho tóc hư tổn nhẹ và màu trắng dành cho tóc thường. Sản phẩm dầu gội HS sẽ giữ cho da đầu khỏe mạnh, không còn gàu, ngứa mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

1/ Bộ HS xanh đậm dành cho tóc hư tổn nặng

  • Dung tích: 530ml/chai
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: P&G Nhật Bản

dau-goi-dau-xa-hs-cua-nhat-1

Bộ dầu gội chăm sóc tóc H&S của Nhật Bản giúp cho da đầu khỏe mạnh, không còn gầu và ngứa, cảm giác dễ chịu sảng khoái. Dầu gội nhẹ nhàng làm sạch tóc của bạn, mùi thơm quyến rũ giữ hương thơm lâu trên mái tóc cùng dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn, cho bạn mái tóc óng mượt và đẹp như mong đợi

Nếu như tóc bạn hay bị gàu, ngứa. Dùng dầu gội trị gàu thì làm tóc khô, rối thì với dầu gội H&S dòng Head Spa của Nhật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Mua ngay bộ dầu gội HS ưu đãi 50% – chỉ duy nhất hôm nay

2/ Bộ HS xanh nhạt dành cho tóc hư tổn nhẹ

  • Dung tích: 530ml/chai
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: P&G Nhật Bản
dau-goi-dau-xa-hs-cua-nhat-2
Bộ đầu gội H&S màu xanh với thành phần khoáng tinh khiết trong sản phẩm giúp dưỡng da đầu và chăm sóc tóc hiệu quả, cải thiện sức khỏe tóc, hạn chế hiện tượng gãy rụng với việc sử dụng sản phẩm thường xuyên trong thời gian dài, làm giảm các triệu chứng liên quan đến gàu như da đầu ngứa và kích ứng. Sản phẩm tạo lớp bọt dày, thuận tiện khi sử dụng.

Bộ dầu gội đầu HS Nhật Bản có hương thơm của hoa tươi, tạo cảm giác thoải mái tinh thần khi chăm sóc tóc mỗi ngày.

3/ Bộ HS trắng dành cho tóc thường

  • Dung tích: 530ml/chai
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: P&G Nhật Bản

dau-goi-dau-xa-hs-cua-nhat-3

Dòng dầu gội trị gàu ít nhiều khiến tóc khô, rối, riêng với dầu gội H&S dòng Head Spa của Nhật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Bộ dầu gội chăm sóc tóc H&S của Nhật giữ cho da đầu khỏe mạnh, không còn gàu, ngứa mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Được bổ sung thêm dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn nên sau khi dùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc H&S, mái tóc của bạn không chỉ sạch gàu mà còn mềm mượt.

Giá tham khảo: 345k/ bộ 

3 sản phẩm dầu gôi HS từ Nhật Bản được bổ sung thêm dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn nên sau khi dùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc H&S, mái tóc của bạn không chỉ sạch gàu mà còn vô cùng mềm mượt.
Tags

Bài viết liên quan

Close