Làm đẹp

Bộ chiết mỹ phẩm set travel gồm những gì?

Bộ chiết mỹ phẩm đi du lịch thường gồm 6 món là: 2 lọ nhỏ đựng kem dưỡng da, 2 bình đựng dầu gội/ sữa tắm, 2 biết chiết đựng lotion/ nước dưỡng tóc có nắp đậy kèm theo đó là muỗng và túi đựng.

Bộ chiết mỹ phẩm mini gồm những gì?

  • 02 lọ nhỏ dùng chiết kem dưỡng da, sửa rửa mặt, các loại mỹ phẩm khác…(cao 2.5cm x đường kính 3.5cm).
  • 02 bình chiết dùng chiết dầu gội đầu, sữa tắm, nước dưỡng tóc… bình có van khóa an toàn (cao 9.5cm x đường kính đáy lọ 3.5cm)
  • 02 bình chiết dùng chiết dầu gội đầu, sữa tắm, nước dưỡng tóc… nắp vặn (cao 8.5cm x đường kính đáy lọ 2.5cm).
  • Muỗng chiết mỹ phẩm dài 8cm.
  • Túi đựng xinh xắn, gọn nhẹ, tiện dụng có khóa miết kín.

Bộ chiết mỹ phẩm mang đến gì cho bạn?

Bộ chiết mỹ phẩm giúp bạn tinh gọn hơn khi đi xa

Các mẫu chai lọ chiết mỹ phẩm được bán trên thị trường hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng rất thích hợp để bạn mang theo khi đi xa. Do đó, thay vì mang theo cả chai lọ đựng mỹ phẩm to, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích, bạn chỉ cần mang theo bộ sang chiết mỹ phẩm nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo có đầy đủ các loại mỹ phẩm cần dùng khi đi xa. Do đó, tác dụng đầu tiên của việc sử dụng lọ chiết mỹ phẩm đi du lịch đó chính là giúp bạn giảm thiểu hành lí mang theo khi đi xa. So với các loại chai lọ đựng mỹ phẩm thì kích thước của lọ chiết có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích hành lí khi đi xa. Thay vào đó, bạn sẽ đựng được nhiều đồ dùng cá nhân cần thiết hơn.

bo chiet my pham

Tùy theo nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của bạn như thế nào cũng như thời gian sử dụng là bao lâu mà bạn sẽ có sự chọn lựa bộ chiết mỹ phẩm phù hợp? Bởi trên thị trường hiện nay ngoài những sản phẩm lọ chiết mỹ phẩm mini thì còn có các bộ sang chiết mỹ phẩm với nhiều món đồ và dụng cụ chiết khác nhau để thuận tiện hơn cho người dùng.

Bộ chiết mỹ phẩm giúp bạn bảo quản mỹ phẩm tốt hơn

Tác dụng quan trọng nhất của bộ chiết mỹ phẩm đi du lịch mà bạn không thể không nhắc tới đó là nó giúp bạn đựng và bảo quản mỹ phẩm được tốt hơn. Khi đi xa nhất là khi di chuyển đường dài, việc để mỹ phẩm trong những chiếc lọ đựng chuyên dụng sẽ giúp bạn bảo quản mỹ phẩm được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của bộ chiết mỹ phẩm trong việc bảo quản mỹ phẩm đựng bên trong, bạn cần mua các sản phẩm có chất lượng tốt được làm bằng các chất liệu an toàn và đảm bảo.

Các loại chai lọ chiết mỹ phẩm được bán trên thị trường hiên nay chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa và chất liệu silicon. Đây là 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Do đó, để đảm bảo chất lượng, bạn nên mua dòng sản phẩm này của các thương hiệu nổi tiếng như Msquare, Naturehike hay Muji,…Đây là những thương hiệu đồ du lịch được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua lọ chiết mỹ phẩm đi du lịch của những thương hiệu này.

từ khóa

  • bộ chiết mỹ phẩm mini set travel
  • bộ chiết mỹ phẩm đi du lịch tphcm
  • bộ chiết mỹ phẩm miniso
  • bộ chiết mỹ phẩm mini hà nội
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close