dat 15/11/2018 10:36
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Cấp ẩm là gì, loại nào tốt?

Cấp ẩm cho da là quá trình da sẽ tự điều chỉnh độ ẩm cần thiết nếu cơ thể cảm thấy thiếu ẩm. Để hỗ trợ da cấp ảm, chúng ta có thể dùng kem dưỡng hoặc mặt nạ cấp ẩm giúp da thực hiện quá trình cấp ẩm nhanh hơn, hiệu...

publish 15/11/2018 10:36

Cấp ẩm là gì, loại nào tốt?

Cấp ẩm cho da là quá trình da sẽ tự điều chỉnh độ ẩm cần thiết nếu cơ thể cảm thấy thiếu ẩm. Để hỗ trợ da cấp ảm, chúng ta có thể dùng kem dưỡng hoặc mặt nạ cấp ẩm giúp da thực hiện quá trình cấp ẩm nhanh hơn, hiệu...


Cấp ẩm cho da là quá trình da sẽ tự điều chỉnh độ ẩm cần thiết nếu cơ thể cảm thấy thiếu ẩm. Để hỗ trợ da cấp ảm, chúng ta có thể dùng kem dưỡng hoặc mặt nạ cấp ẩm giúp da thực hiện quá trình cấp ẩm nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Cấp ẩm cho da là gì?

Cấp ẩm là một cơ chế tự nhiên của da, khi làn da của bạn thiếu độ ẩm cần thiết. Lúc này, da sẽ có ‘động tác’ hút ẩm từ môi trường hoặc dưới bề mặt da để duy trì độ ẩm cho làn da. Tuy nhiên, không phải bất kỳ làn da nào cũng có đủ ‘sức’ để hút ẩm từ môi trường hay bề mặt da. Vậy, phương pháp để giúp làn da nạp đủ năng lượng để hút ẩm chính là sử dụng các sản phẩm bổ trợ hút ẩm. Sau khi sử dụng, các dưỡng chất sẽ khích tích da hút ẩm hoặc trong sản phẩm có chứa các chất có tính năng hút ẩm tốt. Góp phần giúp da duy trì được độ ẩm và đạt yêu cầu cấp ẩm cho da.

Cấp ẩm cho da bằng cách nào?

Một làn da thiếu ẩm dễ nhận biết bằng mắt thường nhất chính là lỗ chân lông nhỏ hơn bình thường. Làn da của bạn có dấu hiệu khô căng, bong tróc hay thậm chí là những vết nứt nẻ, kém xinh. Có rất nhiều sản phẩm cấp ẩm trên thị trường, trong đó kem dưỡng ẩm, gel dưỡng ẩm hay mặt nạ cấp ẩm là những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.

cap am 0

Kem dưỡng ẩm là loại sản phẩm cấp ẩm hiệu quả nhất vì hàm lượng ẩm chứa trong sản phẩm tương đối lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là chất kem sẽ mất khá nhiều thời gian để thẩm thấu vào da. Nếu bạn quá bận rộn, hãy sử dụng mặt nạ cấp ẩm, nếu kem dưỡng mất khoảng 40 phút để thẩm thấu thì mặt nạ cấp ẩm chỉ tốn 25-30 phút.

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ cấp ẩm là bạn nên canh thời gian đắp mặt nạ chính xác. 15 phút là thời gian hợp lý, sau đó hãy dành 10-15 phút để dưỡng chất thấm sâu vào da bằng cách mát xa da nhẹ nhàng.

từ khóa

  • cấp ẩm cho da dầu mùa đông
  • mặt nạ cấp ẩm cho da hỗn hợp thiên khô
  • kem cấp ẩm cho da dầu
  • sản phẩm cấp ẩm nào tốt
  Thuốc giảm cân DHC loại nào tốt?

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

dat

Ngày 15/11 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Tin mới nhất