Trang điểm mắt

7 kiểu kẻ mắt đẹp nổi bật không bao giờ lỗi mode

Các kiểu kẻ mắt mèo, kiểu kẻ hình cánh tinh tế và mềm mại hay cách vẽ mắt khói là các kiểu kẻ mắt đẹp, thời trang cho bạn đôi mắt thu hút và cực quyến rũ .

  • Cách kẻ mắt eyeliner vô hình tự nhiên như chuyên gia
  • Hướng dẫn sử dụng bút kẻ mắt nước CHUẨN NHẤT

Kiểu kẻ mắt đẹp cho những cô nàng thời trang

Kiểu mắt khói nổi bật

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Nếu muốn thu hút sự chú ý của ai đó, theo chuyên gia thời trang Lela Rose, chỉ cần bạn có được kiểu mắt khói này thì tôi chắc chắn cực kỳ nổi bật. Để có được điều đó, bạn hãy sử dụng chì kohl pencil màu đen để kẻ mí trên và mí dưới nhưng nhớ chừa lại các góc của mắt nhé. Sau đó, phủ bóng mắt màu đen nhạt lên đuôi mắt để hòa vào đường kẻ ban đầu và cũng để tạo hiệu ứng cánh mờ ảo ở gần đuôi chân mày. Để hoàn tất, bạn hãy làm nổi bật khóe trong của mắt với phấn highlighter.

Kiểu bán–mắt mèo thanh lịch

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Vì đây không phải hoàn toàn là kiểu vẽ mắt mèo, nên cách kẻ mắt này được gọi là bán mắt mèo. Theo chuyên gia thời trang Donna Karan, để có được diện mạo như vầy, bạn hãy sử dụng cọ xéo và gel eyeliner màu cafe (không quá đậm như màu đen và hoàn hảo cho cả đêm lẫn ngày) để kẻ 1 đường mảnh từ đầu khóe mắt trong của mí trên và rộng dần về phía đuôi để thành dáng mắt mèo con. Tránh uốn cong lông mi và bỏ qua phần mascara để giúp đường kẻ được nổi bật nhé.

Kiểu kẻ mắt tạo khói cho mí dưới

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Để tạo nên diện mạo dở dang một cách hoàn hảo này, Rebecca Minkoff đã lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ Patti Smith. Sử dụng cọ kẻ mắt dạng dẹt viền eyeliner lên cả mí trên và mí dưới. Sau đó dùng chì kajal pencil để tạo nhiều chấm dọc theo mí dưới và tán nhẹ ra, và bạn sẽ có một phong cách cực cá tính như một cô nàng rocker.

Kẻ mắt Kiểu mi dưới nổi bật

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Theo nhà thiết kế thời trang Jenny Packham, để có được ánh nhìn đơn thuần nhưng gợi cảm này, bạn hãy kẻ viền sát phía trong của mi mắt dưới bằng chì kẻ màu đen, và tán nhẹ ra phía ngoài. Sau đó viền eye shadow màu nâu hoặc son kem màu nâu nhạt dọc mi dưới để khiến mắt bạn thêm quyến rũ, và có phong cách của một cô nàng nổi loạn.

Kẻ mắt kiểu lived-in

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Theo chuyên gia thời trang Narciso Rodriguez, để có được ánh nhìn độc đáo này, bạn hãy đánh viền chì màu nâu chocolate dọc theo khóe mắt dưới và tán phấn màu đồng hoặc màu quả đào ở mí dưới. Kế đến, hãy bỏ qua phần kẻ mắt, bỏ luôn công đoạn mascara nhé, son thì dùng tông màu nude và bỏ nốt việc đánh má hồng để nhằm nhấn mạnh xu hướng lưỡng tính của kiểu kẻ mắt đẹp này.

Kiểu viền mắt nhòe sang trọng với ánh vàng và hiệu ứng khói

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Hãy đột phá lối trang điểm thông thường của bạn bằng cách tạo ra ánh nhìn thu hút và đầy kinh ngạc bằng cách kẻ mắt như Mara Hoffman. Bắt đầu bằng cách kẻ mi với chì kajal pencil màu đen và tán thành hình quả hạnh kéo qua khỏi đuôi mắt bằng cọ smudger brush. Sau đó, phủ thêm phấn mắt màu vàng lên mí mắt và các hốc mắt, để hoàn thiện bạn hãy tán đều để các màu trộn đều vào nhau.

Kiểu kẻ hình cánh tinh tế và mềm mại

7-kieu-ke-mat-dep-khong-bao-gio-loi-mode-

Đây là kiểu kẻ mắt mang lại cho bạn vẻ ngoài mang đậm chất thập niên 60 nhưng vẫn đẹp hút hồn như nhà thiết kế Erin Fetherston. Để làm được điều đó, bạn cẩn phải tạo nền bóng mờ với kem tạo bóng màu quả đào cho cả mí mắt, rồi dùng eyeliner dạng lỏng để kẻ một đường mỏng từ khóe mắt trong chạy dài qua khỏi đuôi mắt và rộng ra một chút ở phía cuối gần lông mày nhé. Mẹo để khiến đôi mắt mềm mại hơn đó là chà nhẹ ở cuối đuôi mắt để làm nhòe một ít ở khúc cuối. Và cuối cùng với một hàng mi giả nổi bật như một đôi cánh, bạn đã có một đôi mắt thật cuốn hút.

Tu khoa:

  • cách vẽ mắt đẹp bằng bút chì
  • các kiểu vẽ mắt hoạt hình
  • cách vẽ mắt nước tự nhiên
  • cách vẽ mắt nước đơn giản
Tags

Bài viết liên quan

Close