Home / Đồ trang điểm / Dụng cụ trang điểm / Gắn mi giả số mấy, như thế nào tự nhiên nhất?

Gắn mi giả số mấy, như thế nào tự nhiên nhất?Bí quyết gắn lông mi giả tự nhiên, đơn giản và nhanh gọn bằng một số mẹo như: dùng kéo cắt trước khi gắn lông mi giả, dùng bông tăm thoa keo cho mi giả, dùng nhíp gắn lông mi chính xác và dễ dàng..

  • Cách chọn son môi cho môi dày phù hợp nhất
  • Cách chọn son môi theo màu da, độ tuổi

Mẹo gắn lông mi giả tự nhiên, đơn giản và nhanh gọn

Bí mật của chuyên gia thời trang và làm đẹp trong cách gắn mi sẽ được bật mí ngay sau đây, và với đôi mắt gợi cảm, vẻ xinh đẹp của các cô gái sẽ tăng gấp bội phần!

Những thứ bạn cần:
Một bộ lông mi giả
Kéo
Keo dán mi
Nhíp
Mascara

1. Đo lông mi giả với mắt

Để bắt đầu, bạn cần đo. Hãy lấy lông mi giả và đo chúng vào mắt bạn. Đây là việc cần thiết để đảm bảo mi không quá dài so với đường mắt của bạn. Đừng sử dụng kẻ mắt trước khi gắn mi giả. Kẻ mắt sẽ cần đến hơn ở bước cuối cùng. Và, ngược lại, nếu bạn đang lên kế hoạch đánh phấn mắt, thì hãy làm nó trước khi gắn mi.

2. Cách cắt lông mi giả đúng cách

Bạn cũng có thể muốn cắt bớt độ dài mi đi để trông chúng bớt giả hơn và mi tự nhiên hơn. Nhớ rằng lông mi có độ dài khác nhau khi so bên ngoài với phần góc trong mắt.

3. Gắn lông mi giả bằng keo

Keo gắn mi cần bôi đều trên dải lông mi. Bạn nên sử dụng loại keo màu đen hoặc chuyển sang màu đen khi khô lại. Chúng có thể hoàn toàn hòa nhập với đường kẻ mắt.

Cách gắn lông mi giả tự nhiên, đơn giản và nhanh gọn

Hãy chờ cho kéo dán khô trước đã – và 5 giây là đủ. Sử dụng nhíp để giữ mi trong lúc chờ keo dán khô. Hãy nhớ rằng nếu bạn đặt dải mi lên viền mí mắt khi nó vẫn còn quá ướt, lông mi sẽ bị trượt xung quanh. Keo dán chưa gần khô sẽ giúp mi dính nhanh và chắc hơn dọc theo đường mi tự nhiên của bạn.

4. Dúng nhíp gắn lông mi giả dễ dàng hơn

Một lần nữa, hãy dùng nhíp để giữ mi ở chính giữa. Đặt dải mi giả vào đúng đường mi và nhấn giữ bằng ngón tay của bạn. Nhớ rằng mi cần cần được gắn sát nhất với đường mi mắt tự nhiên của bạn.Gộp lẫn mi giả với mi thật

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn, nhẹ nhàng gộp mi thật và mi giả của bạn với nhau.
Các chuyên gia gợi ý bạn nên chuốt mascara để phần mi giả gắn chặt với mi thật hơn, làm chúng dày hơn, dài hơn và thậm chí là nhiều hơn so với quy định

Không chỉ giúp mắt to và sắc nét hơn, kẻ mắt còn giúp keo dán hòa nhập và có một kết thúc hoàn hảo liền mạch trên mí mắt. Thực sự, nhìn bạn lôi cuốn vô cùng!

Bí quyết gắn mi giả nhanh gọn, dễ dàng

Cắt lông mi giả để có thể gắn dễ hơn

Những cặp lông mi giả được bán theo kích cỡ sẵn có thể to hơn so với kích cỡ lông mi thật của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc gắn lông mi vào sao cho khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Bạn có thể cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên.

Những cặp lông mi giả được bán theo kích cỡ sẵn có thể to hơn so với kích cỡ lông mi thật của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc gắn lông mi vào sao cho khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Bạn có thể cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên.

Dùng bông tăm để thoa keo dán lên lông mi giả

Để kiểm soát lượng keo dán sẽ được gắn lên mắt bạn của lớp lông mi giả, bạn có thể dùng đầu bông tăm hoặc cặp tăm để tán keo lên.

Tư thế gắn lông mi giả

Tư thế hoàn hảo để bạn có thể gắn lông mi giả sao cho đúng đó chính là khi bạn ngồi ở cạnh bàn với chiếc gương để trên mặt bàn. Khuỷu tay chống và bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác.
Chuốt liner đen giữa lông mi giả và lông mi thật

Khi gắn lông mi giả, bạn có thể sẽ gắn cách một khoảng so với lông mi thật. Lúc đó hãy dùng liner đen để chuốt một đường thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

Dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để gỡ lông mi giả

Bạn không nên dùng tay không và giằng lông mi giả khỏi mắt. Điều này có thể khiến da bạn bị kích ứng nếu quá nhạy cảm và thậm chí còn khiến bạn bứt luôn cả lông mi thật. Khi muốn gỡ lông mi giả, bạn nhẹ nhàng dùng bông thấm dung dịch tẩy trang không có dầu rồi thấm trực tiếp vào vùng gắn lông mi giả, đợi một lúc cho keo dán tan ra rồi mới gỡ.

>> Video hướng dẫn gắn lông mi giả tự nhiên

Sử dụng lông mi giả và những tác hại

1. Dễ bị dị ứng

Dị ứng là nguy cơ hàng đầu bạn dễ gặp phải khi dùng mi giả. Nguyên nhân gây dị ứng là do chất liệu của mi giả và keo gắn mi sẽ gây dị ứng với mí mắt và vùng da xung quanh mắt.

Khi gắn mi giả nếu thấy xuất hiện cảm giác ngứa ngáy, bỏng rát hoặc tấy đỏ bạn cần tháo mi giả ra nhanh chóng để tránh cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

2. Mất vệ sinh

Theo các chuyên gia thì dùng lông mi giả làm tăng nguy cơ mắt dễ bị nhiễm khuẩn do ảnh hưởng của chất liệu tổng hợp và keo nên dễ bị dính bụi. Trong trường hợp mắt bị nhiễm khuẩn sẽ dễ bị tấy rát ở mi hoặc mẩn đỏ.

Tính năng lông mi tự nhiên bảo vệ mắt khỏi bụi và mồ hôi nhưng lông mi giả sẽ có thể gây nhiễm trùng cho mắt và tăng nguy cơ mù lòa. Vì thế, nên chọn loại lông mi giả có chất lượng tốt thay vì những loại lông mi rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ tăng nguy cơ gặp phải những rắc rối.

3. Làm hỏng lông mi tự nhiên

Lông mi giả dễ làm hỏng lông mi tự nhiên vì khi dùng lông mi giả nhất thiết phải dùng thêm keo gắn mi. Loại keo này cản trở quá trình phát triển của lông mi tự nhiên, khiến cho các sợi mi dễ bị gãy rụng hoặc quặp vào trong.

Loading...

Các chuyên gia khuyên bạn không nên lạm dụng lông mi giả mà chỉ nên dùng vào những dịp đặc biệt. Khi chọn mua lông mi giả chỉ nên chọn những công ty có tiếng tăm và có chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo. Cũng nên chọn những thành phần tạo nên mi giả có khả năng dưỡng mi tốt.

từ khóa

  • gắn mi giả số mấy là tự nhiên nhất
  • lông mi giả giá bao nhiêu
  • lông mi giả số mấy tự nhiên nhất
  • lông mi giả hàn quốc
  • lông mi giả etude house

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares