Làm đẹp

Danh sách những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở đùi, sau gáy, lòng bàn chân, xương sườn, sau cổ, dưới mắt cá chân và những vị trí bên dưới là top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ với hình xăm nhỏ, hình xăm chữ bạn có thể cân nhắc& lựa chọn.

Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở giữa những ngón tay

Đây là một vị trí kín đáo và dễ thương để thực hiện một tác phẩm xăm nghệ thuật. Trừ khi bạn chủ đích đưa ngón tay lên thì vị trí này hầu như không ai để ý đến.
Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở lòng bàn chân

Với vị trí này, trừ khi bạn đi chân đất và đưa chân lên thì không ai có thể thấy được hình xăm của bạn.
Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở trên vành tai

Nếu bạn muốn có một hình xăm cẩn thận, chỉ cần bạn có mái tóc dài và luôn thả nó xuống thì vị trí trên vành tai rất đáng để cân nhắc.
Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở dưới mắt cá chân

Bạn có thể thiết kế một tác phẩm tại vị trí này, và những lúc bạn muốn giấu chúng thì chỉ cần mang giày bata, hoặc một đôi tất cao cổ là có thể dễ dàng che đi rồi.
Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở đùi Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Dù phần đùi khá khó trong việc “ngụy trang” nhưng vẫn sẽ ổn nếu công việc của bạn không yêu cầu mặc quần ngắn hay váy quá ngắn để làm việc. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi mới xăm, bạn cần phải mặc quần chất liệu thoải mái hoặc quần rộng để tránh cọ xát gây tổn thương, khiến hình xăm lâu lành.

Xăm sau cổ

Tương tự như trên vành tai, hình xăm sau cổ là một lựa chọn kín đáo chỉ với cách thả tóc xuống. Trừ khi có ai đó hôn lên tóc hay lên cổ bạn, thì hình xăm sẽ không bao giờ được xuất hiện.
Top những vị trí xăm đẹp và kín đáo cho nữ

Xăm ở xương sườn

Với vị trí này, khi bạn diện những chiếc đầm khoét sâu hay áo tank top, hình xăm sẽ được khoe một cách khéo léo, đầy gợi cảm.
6 vị trí xăm hình kín đáo nếu bạn muốn giấu hình xăm
Với những gợi ý trên, chúng tôi hi vọng đã thuyết phục được bạn để sở hữu những hình xăm tuyệt vời. Chúc bạn sớm tìm được vị trí+ hình xăm ưng ý.
từ khóa
  • vị trí xăm kín đáo cho nữ
  • những chỗ xăm đẹp trên cơ thể nữ
  • ý nghĩa vị trí các hình xăm
  • hình xăm nữ ở lưng đẹp
Tags

Bài viết liên quan

Close