Làm đẹp

Trị thâm nách hiệu quả bằng 4 bước sau

Muốn nách hết bị thâm, bạn nên thực hiện theo 4 bước sau: tẩy tế bào chết cho nách, cạo lông và wax lông, thay đổii loại lăn khử mùi có thành phần tự nhiên và dùng những biện pháp ngăn chặn thâm nách trở lại. Như vậy nách bạn sẽ không còn thâm nhiều nữa.

[adinserter block=”1″]

4 bước trị thâm nách hiệu quả

1/ Để trị thâm phải tẩy da chết cho nách

Việc tẩy da chết cho vùng da này nghe có vẻ buồn cười, nhưng các chị nên hiểu là vùng da này cũng như bao vùng da khác trên cở thể các chị! Cũng có lỗ chân lông, cũng có bài tiết, và đương nhiên cũng cần được tẩy da chết! tri-tham-nach-hieu-qua-2

Việc tẩy da chết cho nách ngoài việc giúp các chị giải quyết tình trạng thâm nách mà còn giúp ngăn ngừa viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông gây nên những nốt sần sần mà các chị thấy hay xuất hiện ở vùng nách đó.

Thành phần:

Bột mì đa dụng, chanh, mật ong, Baking soda và nước hoa hồng.

2/ Hãy thay thế việc cạo lông và wax lông

Trước đây đối với lông ở vùng body thì các bạn thường xử lý bằng cách cạo còn nách thì wax. Nhưng cách này thì nó chỉ nhanh thôi chứ thật sự không hiệu quả lắm, khi cạo thì chân lông vẫn còn dưới nang lông gây nên hiện tượng hột hột nhìn mất thẩm mỹ lắm.

Hãy dùng thử những loại kem tẩy lông cho cả body và nách như Veet Gel Hair Remover Cream hay Cleo Hair Remover Cream.

3/ Thay đổi lăn khử mùi

Về lăn khử mùi thì các chị nên lựa chọn những loại lăn khử mùi nào mà trên bao bì có ghi là:

  • Aluminum
  • Parabens

Hoặc đơn giản hơn là các chị lựa loại lăn khử mùi nào có thành phần càng tự nhiên càng tốt! Mình có đề xuất một loại khá tốt, giá trên amazon tầm $4,47 thôi cũng rẻ chứ không mắc, các chị tham khảo thử nhé!

tri-tham-nach-hieu-qua-1

4/ Phòng ngừa thâm nách quay trở lại

Sau một vài tháng áp dụng thì tình trạng thâm vùng nách của các chị sẽ thuyên giảm đáng kể. Chính vì thế các chị nên lưu ý những điều dưới đây để tình trạng thâm nách sẽ không còn quay trở lại nữa các chị nhé. Hãy quan tâm đến những lưu ý sau:

  • Tuyệt đối không nên dùng dao cạo để tẩy lông vùng nách mà hãy thay nó bằng việc wax nhé.
  • Mặc quần áo thoãi mái, kể cả áo lót thì các chị cũng không nên mặc quá chật.
  • Luôn luôn tẩy da chết cho vùng nách định kỳ hàng tuần! Kể cả khi các chị đã hết thâm thì vẫn nên giữ thói quen này nhé.
  • Vệ sinh thân thể thật tốt tranh để tình trạng tích tụ mồ hôi, lúc đó thì vừa thâm lại vừa hôi nữa là ế luôn đấy nhé các chị hihi.

Bạn đang đọc: https://webtrangdiem.com/tri-tham-nach-hieu-qua

Tu khoa:

  • cách trị thâm nách cấp tốc
  • trị thâm nách tự nhiên
  • cách trị thâm nách sau sinh
  • cách trị thâm nách nhanh nhất
Tags

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Close
Close