Sữa rửa mặt

Tẩy da chết Rosette có tốt không?

Tẩy da chết Rosette Nhật dạng gel tác dụng vừa rửa sạch mặt vừa lấy đi lớp da sừng, bụi bẩn với thành phần axit trái cây, giá chỉ khoảng 150k/ tuýp 120g dùng được khoảng 2 tháng nên là lựa chọn hợp lý cho các cô nàng thích hàng ngon- bổ- rẻ.

Rosette Peeling Gel review hôm nay là một sản phẩm gel tẩy tế bào chết. Tại sao mình lại chọn tẩy da chết dạng gel mà không chọn các loại tẩy da chết dạng hạt phổ biến khác. Lý do đơn giản là do da mình hơi nhạy cảm nên các sản phẩm mình dùng mình đều ưu tiên dùng được cho da nhạy cảm, về lâu dài không gây ảnh hưởng đến da. Nếu bạn dùng tẩy da chết dạng hạt thì hiệu quả tẩy da chết sẽ được nhiều hơn nhưng mình tìm hiểu được rằng quá trình mát xa các hạt sẽ vô tình gây nên những thương tổn trên bề mặt da. Trừ khi bạn có một làn da cực khoẻ, không thì bạn nên chọn các dạng tẩy da chết kem hoặc gel nhé!

Tẩy da chết Rossete của hãng nào, nước nào?

Còn về chai tẩy da chết Rosette mình chọn là thương hiệu của Nhật. Rosette là một thương hiệu mỹ phẩm không chỉ được biết đến với các sản phẩm gel tẩy tế bào chết mà còn các sản phẩm sữa rửa mặt tốt, đa dạng chủng loại, một trong những món mỹ phẩm nội địa Nhật nên khi dùng mình cũng yên tâm.

sua rua mat rosette

Rosette Peeling Gel review

Thành phần acid trái cây (theo giới thiệu nhà sản xuất)

Với thành phần chứa chiết xuất các loại acid trái cây nên có công dụng lấy đi các tế bào chết nhẹ nhàng và không gây tổn thương trên bề mặt da trừ khi bạn dùng quá nhiều lần trong một tuần. Thường mình dùng mỗi tuần một lần thôi. Mình trích thành phần của tẩy da chết Rosette để các bạn tham khảo: Water (Purified Water), Ethanol, Glycerin, Steartrimonium Chloride, Carbomer, Allantoin, Lactic Acid, Glucose, Citric Acid, Malic Acid, Green Tea Extract, Methylparaben, Fragrances.

Riêng phần tẩy da chết Rosette chứa Fragrances thì mình nghĩ cũng ở cuối bảng nên hàm lượng không cao. Bản thân mình dùng tuýp gel tẩy tế bào chết màu xanh là cho da dầu nhưng vẫn thấy da không bị kích ứng, mùi hương rõ rệt nhưng nhẹ chứ không nồng nặng, lúc áp gel lên mặt mát-xa thì chẳng ngửi thấy mùi gì cả.

Đánh giá texture em nó

Tẩy da chết dạng gel nên bạn sẽ thấy sản phẩm có kết cấu dạng dung dịch sệt, màu trắng đục. Em này mình đọc trong các bài Rosette Peeling Gel Review cũng đề cập là phiên bản giá rẻ của tẩy da chết Cure Natural Aqua Gel nổi tiếng, giống nhau từ kết cấu đến cảm nhận trên da.

tay-da-chet-rosette. reviewjpg

Mình chưa từng dùng tẩy da chết Cure nhưng mình nghĩ là em tẩy da chết Rosette này quả thật rất thích khi dùng. Khi áp lên da mát xa nhẹ nhàng toàn khuôn mặt, mình thường kĩ phần hai bên cánh mũi và các chỗ thâm mụn hay sẹo mụn cũ để chúng làm sạch da chết vùng đó tốt hơn. Nói chung dùng thì thấy rất nhẹ nhàng cho da, các gel nhanh kết tủa thành các mảng nhỏ màu trắng sữa chỉ sau vài giây mát xa thôi.

Cảm nhận về công dụng sản phẩm

Mình dùng tuýp gel tẩy tế bào chết này đến nay được hơn hai tháng, dùng tháng đầu kết hợp với các bước dưỡng da kèm theo serum Timeless B5, tháng sau thì thay bằng serum Timeless Vitamin C. Tháng đầu mình thấy da cũng bình thường nhưng khi sang tháng hai mình thấy da sáng hơn rõ, các mụn thâm mờ hẳn đi. Thật sự không biết là công dụng của cả hai hay của vitamin C nhưng mình nghĩ dù gì cũng luôn cần tẩy da chết và Rosette Peeling Gel review lần này sẽ là lựa chọn giá rẻ, dùng không gây kích ứng da rất thích hợp với bạn nào da mụn, da nhạy cảm đó.

từ khóa

  • tẩy da chết rosette có tốt không
  • tẩy da chết rosette giá bao nhiêu
  • tẩy da chết rosette màu hồng review
  • thành phần tẩy da chết rosette
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close