Dưỡng da

[Review] Bộ sản phẩm shila gồm những gì? Cách dùng, giá bán 2020

Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín shila gồm dung dịch vệ sinh Shila dịu nhẹ, xịt làm đẹp Shila dưỡng ẩm, mềm da, se khít vùng kín và tinh chất dưỡng Shila tặng kèm bóng tập Kegel.

1. Bộ sản phẩm shila gồm những gì?

shila 0

2. Dung dịch vệ sinh Shila – Shila Intimate Cleanser

Dung dịch vệ sinh Shila là sản phẩm nước vệ sinh dịu nhẹ, chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp làm sạch và duy trì độ ẩm, đồng thời góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng chiết xuất từ trầu không và lô hội truyền thống, không chứa xà phòng, chất tạo mùi nhân tạo.

Xịt làm đẹp Shila – Shila Intimate Toner

Xịt làm đẹp Shila là sản phẩm độc đáo sử dụng cho dùng kín mà không cần rửa lại bằng nước, vừa có công dụng dưỡng ẩm, làm mềm mại da, lại vừa tạo cảm giác thoáng mát và góp phần làm se da vùng kín.

Tinh chất dưỡng Shila – Shila Intimate Serum

Tinh chất dưỡng Shila: là sản phẩm chăm sóc da đặc chế dành riêng cho vùng thầm kín phụ nữ, với các thành phần chiết xuất thiên nhiên giúp dưỡng da, mềm da, góp phần ngăn ngừa lão hóa và làm sáng da.

Tặng kèm Bóng Kegel độc đáo, giúp bạn tập cơ vùng kín. Chỉ với 15 phút tập luyện mỗi ngày để cải thiện độ khít, tăng cường cảm xúc, thăng hoa hơn trong tình yêu.

Với thành phần là các chiết xuất tinh chất thiên nhiên, Shila sẽ chăm sóc và làm đẹp nhẹ nhàng, giúp vùng thầm kín của chị em luôn thơm tho – khoẻ đẹp – trẻ trung. Đây là món quà xuất phát từ trái tim, vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close