Serum

#4 serum của Tunemakers Nhật tốt được mua nhiều nhất 2020

Serum Tunemakers AHA và ceramide dưỡng ẩm nhiều, licorice extract cho da dầu mụn, hay dòng Q10 chống lão hóa, Fullerene dưỡng đẹp da là top những dòng serum của TuneMakers Nhật đứng đầu về chất lượng trên Cosme nữa đầu năm 2020 này.

Tunemakers là một hãng mỹ phẩm tin rằng ý nghĩa thực sự của việc duy trì các cơ chế tự nhiên của da là chúng ta đơn giản hóa các thành phần để tránh dị ứng gây ra bởi quá nhiều thành phần chăm sóc phụ có thể cản trở sự hấp thu của da.

Là hãng quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường khi mà họ sản xuất sản phẩm không có vỏ hộp bên ngoài bởi đa phần KH sau khi bóc sản phẩm ra dùng đều bỏ hộp đi.

Website: https://www.tunemakers.net/

tunemakers 0

Lọ đựng dung dịch của hãng này không có bụi công nghệ sinh học và có thể lọc ra dải năng lượng cao của tia cực tím để
tránh sự phân hủy của các thành phần để duy trì độ tươi của dung dịch bên trong.

1. Serum Tunemakers Fullerene

Serum Tunemakers Fullerene 0

Fullerene: Dưỡng đẹp, dưỡng bóng, dưỡng khoẻ, dưỡng trắng… nhiêu đó là tất cả của skincare rồi còn gì.) *GIẢI 1 COSME MỤC CHĂM SÓC DA ĐẶC BIỆT.

2. Serum Tunemakers Ceramideserum Tunemakers Ceramide Blending 0

Thành phần Ceramide là chất sáp dầu ngay trên nền da giúp liên kết các tế bào da tạo ra hàng rào bảo vệ cho các thành phần giữ ẩm, Collagen và Eslatin ở bên dưới da. nếu bạn dưỡng ẩm mà không giữ ẩm thì dưỡng cũng thành công cốc đấy và muốn gia glow như gái Nhật thì da lúc nào cũng phải ẩm và căng mịn thì mới đạt chuẩn. Dùng hằng ngày sau kem dưỡng ẩm hoặc pha 2 giọt vào kem dưỡng ẩm rồi thoa hỗn hợp lên da.

3. Serum Tunemakers AHA

serum tune aha 0

Dùng để đánh bay lớp sừng, làm mịn da bị sần, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị mụn đầu đen .

Dùng 2-3 lần/ tuần sau bước làm sạch, dùng bông tẩy trang thấm dung dịch rồi lau đều mặt, chờ 30 phút cho sp hoạt động trên da sau đó tiếp tục các bước skincare bình thường.

4. Serum TuneMakers licorice extract 10ml

Serum TuneMakers licorice extract 0

Serum dành cho các bạn có lỗ chân lông to, da dầu, hay bị mụn trứng cá  ,da nhạy cảm,,,

Với thành phần chính của cam thảo là hai axit glycyrrhizic kali-một loại chống viêm ,có thể làm giảm tình trạng viêm da và tham gia vào tyrosinase chuyển đổi, cũng có tác dụng của pha loãng melanin, ,,giúp ngăn chặn và điều trị những loại mụn trứng cá đã được hình thành.

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close