Serum

Top 3 serum skii Nhật Bản TỐT NHẤT: review + giá bán 2020

 Serm skii RNA trẻ hóa, skii Genoptics Aura dưỡng trắng ngọc trai và dòng trị nám Whitening power spots thần thánh là 3 dòng serum của skii Nhật Bản làm mưa làm gió trên thị trường Châu Á thời gian gần đây.

1/ Serum sk ii rna power radical new age essence

Đầu tiên là em skii rna hay trước đây còn được gọi là Stempower Essence

serum skii rna 0

  • Loại Serum RNA này phù hợp cho các bạn 25 tuổi trở lên, khi da bắt đầu co dầu hiệu lão hóa, chảy xệ, các nếp nhăn xuất hiện.
  •  Serum RNA sẽ giúp các bạn giải quyết hết các vấn đề đó , sẽ làm da bạn săn chắc, căn mịn màng , hồng hào ,bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi chỉ trong 10 ngày sử dụng.
  • Serum SK-II này cũng dành cho các bạn muốn ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa nữa nên không nhất thiết là phải bị mới dùng phòng ngừa vẫn tốt hơn nha ?

2/ Serum aura skii

Dòng này dành cho các bạn muốn dưỡng trắng sáng da.Nó cũng hay được gọi là serum trắng sáng ngọc trai. Tinh chất Pitera Sk-II có trong serum sẽ thẩm thấu đều và sâu, giúp da trắng sáng từ bên trong.Vì dưỡng từ trong ra ngoài nên sẽ tốt hơn, nhìn da trắng sáng tự nhiên hơn rất nhiều.

serum aura skii 0

Dạng chất sữa nhẹ mỏng sẽ dễ dàng thấm sâu giúp da hấp thụ một cách nhanh chóng.

3/ Serum skii genoptics spot essence

Cuối cùng là dòng serum trị thâm nám tàn nhang đốm nầu hay không đều màu Genoptics Spot Essence ( lúc trước nó là dòng serum có màu bạc quen thuộc tên gọi là Whitening power spots specialist )

skii genoptics spot essence 0

Nhiều bạn hay nhầm serum Spot và Aura của SK-II  lắm, nhưng để ý kĩ các bạn sẽ thấy Serum aura nó ánh cầu vòng giống như ngọc trai đó, nhìn cái chai nó sáng hơn nhé .

Nói 1 chút về serum Spot này nhé, nó cũng là 1 dòng cải tiến mới, nhiều bạn sử dụng hay có suy nghĩ quen với dòng cũ rồi mới thì phù hợp không .Nhưng mình nghĩ Sk-II nó cũng hiểu suy nghĩ đó như mình nên đã cải tiến dòng serum này tốt hơn dòng cũ nữa ah’.

Cũng chung đặc tính thẩm thẩu tốt từ bên trong vì những vết thâm nám, tàn nhang sạm dạ đều xuất phát từ bên trong da mà ra. Hiểu được đặc tính của bệnh thì sẽ chữa được nó mà, nên với công thức và thẩm thấu tốt đã giúp serum Spot lấy được lòng nhiều người lắm nha.

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close