Dưỡng da

6 sản phẩm dưỡng da cho tuổi 25 mọi cô nàng nên có

Chăm sóc da tuổi 25 nên chú ý đến quá trình làm sạch da, dùng sản phẩm tẩy trang, tẩy da chết phù hợp với từng loại da để tránh da bị tổn thương. Chọn kem dưỡng đêm cần tiên sản phẩm chứa HA và chất chống oxy hóa để hạn chế sự tác động của yếu tố môi trường với da và đừng quên dùng kem dưỡng mắt.

Ở tuổi 25, khả năng tự tái tạo, chữa lành trong toàn bộ cơ thể không còn hoạt động tốt như ở độ tuổi 20-23 vậy nên bạn cần phải chăm sóc da kĩ lưỡng hơn. Cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn sản phẩm dưỡng da cho cô nàng 25 nhé

Skincare!! Dưỡng da cho tuổi 25 nên dùng những sản phẩm gì?

1. Dùng sản phẩm làm sạch phù hợp

Khác với lúc 20 tuổi, khi đã 25, bạn không thể ra đường mà không dùng mĩ phẩm. Phương pháp làm sạch 2 lần với dầu tẩy trang mới chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn để lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa trên da được lấy đi sạch sẽ.

2. Nâng cấp các sản phẩm tẩy tế bào chết

Nếu trước kia bạn chỉ tẩy tế bào chết 1 – 2 lần mỗi tuần thì bây giờ hãy tăng lên thành 3 – 4 lần/tuần. Việc tẩy da chết thúc đẩy quá trình tái tạo làn da – việc cần thiết cho làn da đã bắt đầu muốn “đình công”

duong da tuoi 25 3

3. Sử dụng Serum

Việc lựa chọn serum phải phụ thuộc vào tình trạng da của bạn.Nhưng dù là bạn sử dụng loại serum nào và nhu cầu cảu da bạn ra sao thì việc sử dụng serum vào cả ngày lẫn đêm là điều rất cần thiết.

4. Ưu tiên các sản phẩm có thành phần Hyaluronic Axit (HA)

HA sẽ làm tăng độ ẩm trên da của bạn, điều này là rất cần thiết vào cả buổi sáng và buổi tối để bảo vệ da trước những tác động từ bên ngoài.

 duong da tuoi 25 1

5. Sử dụng sản phẩm có thành phần chống oxy hóa

Khi mà bạn bắt đầu sử dụng những thức uống có cồn, hay thức khuya để giải quyết công việc thì những sản phẩm chống oxy hóa sẽ giúp da bạn được bảo vệ trước tác hại của những thói quen không tốt này.

6. Đừng quên dùng kem mắt

Vùng da dưới mắt là vùng da rất mỏng và nhạy cảm và đây cũng chính là vùng da “tố cáo” độ tuổi của bạn.

Hãy thêm bước kem mắt vào chu trình dưỡng da hàng ngày cả ngày lẫn đêm để vùng da này được bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

duong da tuoi 25 0

Khi apply sản phẩm, bạn hãy nhớ là chỉ nên dùng ngón tay áp út để tán sản phẩm ra để tránh hình thành các nếp nhăn bạn nha!

từ khóa

  • 25 tuổi có nên uống collagen
  • nên dùng kem dưỡng da của hãng nào
  • 25 tuổi nên dùng kem dưỡng da nào
  • nên dùng kem dưỡng da của hãng nào
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close