Life style

[Chi tiết] Rửa mặt bằng phấn rôm có tác dụng gì, có bị mụn không?

Make up với mặt bình thường, sau khi hoàn thành xong bước dùng kem che khuyết điểm: cho 1 ít phấn rôm ra tay, thoa đều lên mặt thay phấn phủ sau đó dùng xịt khoáng hoặc ngâm mặt vào thao nước 30 giây bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của tuyệt chiêu này.

Phấn rôm có tác dụng làm cho da khô thoáng, thấm hút mồ hôi cực tốt, được sử dụng nhiều cho trẻ em. Thế nhưng phấn rôm còn có rất nhiều công dụng cho quá trình làm đẹp của các chị em: cứu nguy cho mái tóc bết, giữ son lâu trôi màu, làm dài mi, khử mùi cơ thể… Hôm nay, Webtrangdiem.com còn mách cho các bạn cách trang điểm – dưỡng da từ phấn rôm cực độc.

Tiến hành rửa mặt bằng phấn rôm như sau

  • Bạn vẫn làm theo trình tự mke up: sau khi làm sạch da, thoa kem dưỡng ẩm, kem nền, kem che khuyết điểm.
  • Sau đó bạn đổ chút phấn rôm ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt, thay cho phấn phủ.
  • Để như thế chừng 3-5 phút rồi chuẩn bị thau nước đầy, “ngâm” gương mặt đã qua trang điểm vào đó chừng 30 giây. Nàng nào da khô thì chỉ cần 15 giây thôi nhé! Nếu các bạn ngại việc ngâm hẳn gương mặt vào nước thì hãy dùng xịt khoáng xịt đều lên khắp mặt và lau khô bằng giấy.

rua mat bang phan rom

– Sau đó bạn tiếp tục các  bước trang điểm khác: đánh mắt, đánh má hồng…

Bất ngờ với da mặt sau khi ngâm vào nước

Lượng dầu mà da chúng ta tiết ra mỗi ngày sẽ khiến lớp trang điểm của các bạn bị lem, trôi đi lớp make up. Việc thoa phấn rôm giúp kiềm dầu và ngâm mặt dưới nước sẽ cung cấp nước cho da, giúp dưỡng ẩm dễ dàng.

cong dung rua mat bang phan rom

Ngoài ra dùng phấn rôm thường xuyên giúp da trắng dần lên sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên có một lưu ý rằng các bạn hãy đảm bảo việc làm sạch da bằng dầu tẩy trang và sữa rửa mặt sau khi dùng phấn rôm để tránh bít tắc lỗ chân lông.

Tags

Bài viết liên quan

Close