Làm đẹp

Top 5 nước mắt nhân tạo tốt nhất 2020+ reviews, giá bán

Thuốc nhỏ mắt Hylene của Hàn Quốc, Refresh hay dòng sản phẩm V.Rohto Dryeye của Rohto Việt Nam là top những loại thuốc nhỏ mắt tạo nước mắt nhân tạo tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay.

A. Nước mắt nhân tạo là gì, có thành phần gì, tác dụng gì?

Trước tiên các nàng sẽ phải hiểu rõ về cơ chế của loại thuốc nhỏ mắt này nhé. Với nước mắt tự nhiên của nàng được đóng vai trò quyết định trong việc giúp mắt nàng khỏe mạnh, giữ bề mặt của mắt luôn sạch và ẩm ướt, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và vi khuẩn

Thành phần của nước mắt tương đối phức tạp chứ không đơn thuần chỉ là nước như chúng ta thường nghĩ đâu nhé, chúng sẽ bao gồm nước, carbohydrate, lipid, các chất điện giải, lysozyme (là các enzyme hoạt động như một loại kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus), lactoferrin (protein có thể ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của vi khuẩn), các protein liên kết và các vitamin.

Chính vì vậy mà nước mắt nhân tạo được ra đời để thay thế hoàn hảo cho nước mắt tự nhiên, các nhà sản xuất đều cố gắng mô phỏng màng phim của nước mắt tự nhiên để phù hợp nhất với nàng, nhằm mục đích giảm thiểu các ảnh hưởng của tình trạng khô mắt, nhức và mỏi mắt.

B. Top 5 nước mắt nhân tạo tốt, an toàn nhất hiện nay

1. Thuốc nhỏ mắt Hylene

Đây là một loại thuốc nhỏ mắt được sản xuất tại Hàn Quốc bởi công ty Binex co.ltd. Thành phần chính mỗi ml chứa Hyaluromat Natri 1mg.

nuoc mat nhan tao 1

Hylene giúp điều trị phụ trợ tổn thương giác mạc và kết mạc, các nàng có thể sử dụng nếu các tác nhân như uống thuốc, hậu phẫu, mang kính sát tròng cứng hoặc bị chấn thương vùng mắt đều có thể dùng.

** Cách dùng: nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày

** Giá bán: 46k/lọ

2. Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears Lubricant eye drops

Refresh Tears Lubricant eye drops Với công dụng làm giảm đau nhất thời cảm giác nóng rát, kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió và ánh nắng. Còn được dùng như chất bảo vệ chống các kích thích khác nữa.

nuoc mat nhan tao 2

** Cách dùng: nhỏ 1-2 giọt khi cần thiết

** Giá bán: 66k/lọ

3. Thuốc nhỏ mắt Hameron

Thành phần của Hameron cũng là Sodium hyaluronate 1mg, với công dụng điều trị phụ trợ tổn thương giác mạc và kết mạc. Dùng trong việc điều trị mỏi mắt, khô mắt do thuốc, hậu phẫu hoặc do mang kính sát tròng lâu.
Hameron Eye drops còn giúp hỗ trợ bôi trơn và hỗ trợ cơ học bổ sung dịch cho mắt rất tốt nữa.

** Cách dùng: nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày

** Giá bán: 40k/lọ

4. Thuốc nhỏ mắt V.Rohto Dryeye

V.Rohto Dryeye chứa hydroxyethylcellulose (HEC), hợp chất cao phân tử giúp tăng cường độ nhờn, ngăn ngừa thành phần nước trong nước mắt bốc hơi, duy trì độ ẩm cho mắt nữa.

Giúp bổ sung nước mắt nhân tạo, tạo đổ ẩm cần thiết cho mắt khô, làm dịu bề mặt giác mạc và không chứa thành phần bảo quản. Không những thế V.Rohto Dryeye còn được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng hoàn toàn an tâm.

** Cách dùng: nhỏ 1-2 giọt, mỗi ngày 3-4 lần

** Giá bán: 53k/lọ

5. Thuốc nhỏ mắt Eyelight Tears

Dùng để thay thế nước mắt khi phim nước mắt tự nhiên không bền vững hoặc bị thiếu. Điều trị các triệu chứng đỏ, đau, xốn mắt do khô mắt và các triệu chứng khó chịu của mắt khi đi đường, do bơi lội, dùng máy tính hoặc đọc sách nhiều. Eyelight Tears còn có tác dụng rửa trôi các dị vật nhỏ ở mắt như cát, bụi…
** Cách dùng: nhỏ 1-2 giọt mỗi mắt, 5-6 lần/ngày

** Giá bán: 16k/lọ

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close