Nước hoa

10 dấu hiệu nhận biết nước hoa thật giả CHÍNH XÁC NHẤT cực đơn giản

Nhận biết nước hoa thật giả qua vỏ hộp, chai nước hoa, mã vạch, nấp chai, kiểu dáng và thiết kế, mặt trong của hộp: nước hoa thật lúc nào cũng chắc chắn hơn, chữ rỏ nét, đậm, khó bị mờ, trầy sướt và vô cùng tinh tế trong khi nước hoa giả kém tinh xảo, chữ viết dễ bị mờ, không rỏ ràng.

Phân biệt nước hoa thật giả qua vỏ bên ngoài

Nước hoa thật có lớp giấy bóng dày, được bọc gói cẩn thận, sắc sảo và rất vừa vặn với hộp đựng. Ngược lại, nước hoa giả được gói một cách hời hợt, cẩu thả, giấy bọc kính thô kệch.

nuoc hoa that gia 1

Mép vỏ hộp nước hoa thật sắc sảo, tinh tế hơn

Nước hoa thật được niêm phong mép vỏ hộp rất sắc sảo, trong khi đó mép bọc của nước hoa giả được niêm phong không đẹp mắt, kém hấp dẫn (đường nối rộng hơn 5mm, không đều, hay keo thừa còn dính).

nuoc hoa that gia 2

Mặt trong hộp nước hoa cứng cáp, tinh xảo hơn

Mặt trong hộp nước hoa được làm từ loại bìa giấy cứng cáp, được thiết kế đặc biệt phù hợp với kiểu dáng từng lọ nước hoa để bảo vệ khỏi sự rạn, nứt, bể vỡ trong vận chuyển. Điều này đã giải thích tại sao bên trong hộp nước hoa luôn có sự hướng dẫn tỉ mỉ cách đặt lọ nước hoa đúng vị trí, màu của hộp giấy bên trong thường là màu trắng. Đối với nước hoa giả thì không có các tình tiết này.

nuoc hoa that gia 3

Nhận biết nước hoa thật giả qua chữ viết trên hộp

  • Bạn hãy nhìn vào vòng tròn màu vàng, để ý nước hoa chính hãng luôn có mũi tên màu sậm hơn mũi tên của nước hoa giả thì chỉ về bên trái, màu nhạt hơn.

nuoc hoa that gia 4

  • Khi bạn định mua một loại nước hoa nào, bạn đừng ngại truy cập vào trang web của hãng sản xuất để xem những thông tin về loại nước hoa đó đã được ghi rõ trên hộp bao bì. Kiểu dáng bao bì. Đừng quên ngay cả một chút xíu sai lệnh nhỏ cũng là dấu hiệu của hàng giả

Kiểu dáng và thiết kế tinh xảo

nuoc hoa that gia 5

Nhìn qua những gian hàng trưng bày nước hoa của các cửa hàng bày bán mỹ phẩm, bạn sẽ thấy những chai nước hoa chính hiệu có hình dáng kiểu mẫu rất độc đáo, khác thường và hương thơm rất đặc trưng đúng nghĩa của các dòng nước hoa cao cấp. Đây chính là những bí quyết của riêng các nhà sản xuất bảo vệ họ khỏi các vụ kiện tụng. Vì thế bạn hãy nhớ kiểm tra kĩ hàng trước khi mua.

Màu sắc nước hoa thật đơn giản, trong suốt

nuoc hoa that gia 6

Hầu hết với các dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng, các nhà sản xuất nước hoa đều không pha nhiều màu sắc trong sản phẩm của họ, chính vì thế tại sao nước hoa thật luôn có màu trong suốt. Những kiểu màu sắc đậm, lòe loẹt của màu hóa học chỉ có ở nước hoa giả.

Nắp chai

 

Nắp chai nước hoa thật luôn luôn được thiết kế vô cùng cân đối một cách hoàn hảo, trừ khi đó là nước hoa giả thì mới khác với kiểu thiết kế này.

nuoc hoa that gia 7

Số seri

Số seri được ghi ở phía dưới thân chai nước hoa và không được dán vào.

nuoc hoa that gia 8

Số seri trên hộp phải khớp với số seri trên chai nước hoa, vì thế nó có thể được khắc lên hộp hoặc được in bằng mực.

Chai nước hoa nhẵn bóng, chắc chắn

  • Nước hoa thật được đựng trong chai lọ có chất liệu cao cấp, bề mặt nhẵn, bóng, trong và chắc. Còn các chai nước hoa giả trông rất thô kệch.
  • Từ vỏ hộp cho đến nắp của lọ nước hoa dởm, hầu như từng chi tiết nhỏ đều rất giống với nước hoa chính hãng, nhưng nếu bạn xem kĩ thì sẽ thấy những khuyết tật của nó.

nuoc hoa that gia 9

Nguồn: Brightside

Bên trên là một số điểm phân biệt nước hoa thật vs hàng fake chính xác, đơn giản nhất. Hy vọng đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết ngay lọ nước hoa bạn đang dùng là hàng thật hay giả. Chúc bạn thành công!

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close