Son môi

Môi căng mọng đầy sức sống cùng Clé de Peau Beauté

Kỷ nguyên của những thỏi son bóng chắc chắn đã quay trở lại rồi, khi trong vài tháng trở lại đây, các thương hiệu mỹ phẩm lớn đều lần lượt tung ra son môi có hiệu ứng bóng bẩy như gương.

Refined Lip Luminizer là một trong số đó. Đẳng cấp của Clé de Peau Beauté – một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản đắt đỏ – đã biến mọi điều về một thỏi son trở nên xa xỉ:

– Son có dạng thỏi dài rất chắc chắn, vẫn với màu xanh tím than ánh nhũ li ti như ngân hà quen thuộc của thương hiệu. Phần đế son trong suốt để lộ cánh hoa màu son 3D bên trong. Thiết kế nữ tính và sang trọng này rất dễ chiếm cảm tình của phụ nữ.

– Đôi môi sẽ khó có cơ hội rơi vào trạng thái khô nứt bởi công thức son chứa dầu dưỡng quá đỗi ẩm và mượt mà. Chất son lướt trượt nhẹ bẫng trên môi để lại lớp màu mướt mát trong trẻo, bóng mờ nhưng sắc tố vẫn hoàn toàn rõ nét.

– Đầu son hình giọt nước gọn gàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc dàn trải màu sắc và tạo viền cho môi.

– 12 sắc thái của dòng son này đều đi theo phong cách trang nhã và thanh lịch. Để tạo nên sự rạng rỡ cho mọi tông màu, từ màu nhạt nhất là hồng tro Old Rose đến đậm nhất là hồng lựu Grenadine, Clé de Peau Beauté đã thêm một chút sắc đỏ vào tất cả.

Nhược điểm duy nhất có lẽ là hệ quả của chính ưu điểm về độ ẩm. Refined Lip Luminizer dễ trôi khi ăn uống, nhưng cá nhân tôi không thấy phiền vì điều đó bởi niềm vui của phụ nữ là gì nếu không phải là mỗi ngày đều có cớ để điểm tô son phấn thật nhiều lần?

Bảng màu đa dạng

Tips

– Khi sử dụng, xoáy nhẹ phần đế để đẩy đầu son trồi lên. Khi tô xong, xoay đế son theo chiều ngược lại để thu đầu son về.

– 3mm là độ dài son hợp lý cho mỗi lần sử dụng, bạn không nên đẩy son lên cao hơn mức này.

Son Clé de Peau Refined Lip Luminizer 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close