Khử mùi

[Review] Lăn khử mùi Soft Stone của Nhật có tốt không?

Khửi mùi Deonatulle Soft Stone W là sản phẩm khử mùi mồ hôi làm từ đá khoáng thiên nhiên: hoàn toàn không mùi, không gây nhờn rít khó chịu, khử được mùi cơ thể rất lâu mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông nữa nhé!

1. Giới thiệu về sản phẩm khử mùi Deonatulle Soft Stone W Deodorant

Deonatulle Soft Stone W Deodorant là dạng lăn khử mùi chống mồ hôi. Chữ W trong tên sản phẩm là viết tắt của chữ Woman, tức dòng dành cho nữ. Phân biệt với Deonatulle Soft Stone M Deodorant, tức Man, dành cho nam.
Đây là thương hiệu khử mùi nổi tiếng, nằm trong danh sách best-selling nhiều năm liền của Nhật.

Mua sản phẩm chính hãng xem ở ĐÂY

lan khu mui soft sonte cua nhat 1

Sản phẩm có bao bì rất đơn giản, box nhựa, thân chai lăn màu trắng trơn, cầm chắc tay. Trọng lượng chai tuy chỉ có 20gr nhưng xài một mình cũng khá là lâu hết.

lan khu mui soft sonte cua nhat 2

Deonatulle Soft Stone W hoàn toàn không màu không mùi. Khi sử dụng sẽ tạo một lớp màn vô hình kiểm soát mồ hôi và khử mùi hiệu quả, bảo vệ da và giữ tình trạng khô ráo. Thời gian kéo dài đến cả ngày không cần dùng lại. Và tuyệt nhất là không gây ô vàng trên áo hay thâm vùng nách. Ngay cả khi trong thời tiết nóng bức của SG, tuy ra có mồ hôi nhưng không hề gây mùi khó chịu.

cong dung lan khu mui soft stone cua nhat

2. Khử mùi Soft Stone có gì hay?

Nếu bạn đang lo lắng hay gặp phải những vấn đề đó với sản phẩm lăn nách khử mùi, thì Chaly tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone.

  • Đầu tiên là da sẽ không hề có cảm giác bị nhờn, hoàn toàn khô thoáng luôn do Soft Stone ở dạng sáp.
  • Thành phần không chứa cồn nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhé. Theo thông tin từ nhà sản xuất, thì sản phẩm đã được kiểm tra kích ứng trên nhiều loại da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Da cũng không lo bị sạm màu như các sản phẩm lăn khử mùi dạng nước khác.
  • Tác dụng khử mùi rất lâu. Bạn chỉ cần thoa vào buổi sáng, thì cả ngày hoàn toàn có thể tự tin.
  • Mội điểm cộng nữa của lăn khử mùi Soft Stone Nhật là có thành phần chính là bột muối đá khoáng Alum, hoàn toàn từ thiên nhiên không những khử mùi hiệu quả mà còn se khít lỗ chân lông. Những vùng như nách, các nàng hay dùng nhíp, sử dụng Soft Stone thì còn gì bằng.

3. Lăn khử mùi Soft Stone giá bao nhiêu?

Về giá cả thì Deonatulle Soft Stone W dao động từ 250k-280k tuỳ shop, bạn có thể mua sản phẩm chính hãng, tại Mypham.TV nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Close
Close