Chống nắng

Kem chống nắng Apieu màu nào tốt nhất?

Chống nắng Apieu vỏ vàng mỏng nhẹ, thẩm thấu tốt, da bóng nhẹ tênh cực thích. Apieu vỏ hồng đặc hơn, khó tán hơn và dễ bị bết nếu dùng nhiều còn Apieu vỏ xanh là trung hòa giữa 2 loại trên.

Chỉ số chống nắng màu nào cao hơn?

  • Kem chống nắng Apieu vỏ hồng có chỉ số chống nắng SPF50, PA+++
  • Kem chống nắng Apieu vỏ vàng có chỉ số chống nắng SPF45, PA+++
  • Kem chống nắng Apieu vỏ xanh có chỉ số chống nắng SPF50, PA+++

So sánh texture chống nắng Apieu vỏ xanh, vàng, hồng

Kem chống nắng Apieu vỏ vàng

Kem chống nắng dạng lotion có chất kem mỏng nhẹ, khả năng thẩm thấu qua da rất tốt, với Apieu vỏ vàng bạn không cần phải lo lắng lớp kem chống nắng sẽ làm da của bạn bị trắng lên một chút nào cả. Trong số 3 dòng kem chống nắng của Apieu mình yêu thích nhất chính là kem chống nắng vỏ vàng này, khi dùng trên da, sẽ cho hiệu ứng da bóng nhưng không phải kiểu bóng dầu mà cảm giác da vẫn nhẹ tênh như không dùng gì vậy!

kem chong ang apieu 0

Kem chống nắng Apieu vỏ hồng

Có chất kem rất đặc, khi dùng chỉ nên lấy một lượng nhỏ và tán dần để kem thẩm thấu nhanh hơn, không nên lấy kem chống nắng với lượng nhiều vì sẽ khiến bạn khó tán, da bị trắng bệch!

Kem chống nắng Apieu vỏ xanh

Kem chống nắng Apieu vỏ xanh có chất kem lỏng hơn so với Apieu vỏ hồng và đặc hơn so với kem chống nắng Apieu vỏ vàng.

Đánh giá chung

Trong số 3 sản phẩm chống nắng của Apieu thì kem chống nắng Apieu Pure Block Natural Sun Cream Daily được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn nhờ khả năng thấm thấu qua da tốt, kiềm dầu do đó thích hợp sử dụng cả trong mùa hè và mùa đông với mọi loại da

Đương nhiên là có rồi, vì với một sản phẩm chất lượng tốt và mức giá rẻ thì tại sao lại bỏ qua được cơ chứ! Trên đây là một vài so sánh của mình về 3 sản phẩm chống nắng của Apieu hiện đang được yêu thích. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close