Serum

Dưỡng mi Nhật Bản loại nào tốt?

Dưỡng mi DHC extract beauty eyelash, dưỡng mi DHC thông thường hay dòng dưỡng mi Canmake Nhật nội địa thành phần tinh dầu tiên nhiên tác dụng dầy mi, dài, khiến hàng mi cong, cứng 1 cách tự nhiên, mà giá cũng chỉ khoảng 300k/ lọ 7ml thôi nhé!

Ngoài cảm sản phẩm dưỡng mi nổi tiếng của Đức, Mỹ, Pháp… gần đây các cô nàng Việt Nam quan tâm đến sản phẩm dưỡng mi của Nhật Bản với thành phần tự nhiên lành tính, giúp mi mọc từ từ, không gây hại đến tuổi thọ của mi và ảnh hướng tới mí mắt.

Dưới đây là 2 sản phẩm dưỡng mi Nhật Bản đang được chị em yêu thích

2 dưỡng mi Nhật Bản tốt, đáng mua nhất hiện nay

Dưỡng mi DHC

Đây là sản phẩm dưỡng mi được khen ngợi nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp. Thành phần của dưỡng mi DHC có nguồn gốc tự nhiên như dầu oliu, chiết xuất rễ nhân sâm, chiết xuất rau mầm, chiết xuất hoa Swertia… Các thành phần này giúp nuôi dưỡng hàng mi từ sâu bên trong, khỏe từ chân đến ngọn, hạn chế tình trạng gãy rụng lông mi.

duong mi nhat ban 1

Đa số các chị em đều rất hài lòng với khả năng nuôi dưỡng, kích thích mọc mi mới và giúp mi dài hơn của sản phẩm này. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, đa số mọi người đều cảm nhận mi mọc dày nhiều hơn, cảm giác dày hơn và bớt gãy rụng rõ rết. Sau khoảng 1-2 tháng bạn sẽ thấy mi dài hơn.

Serum dưỡng mi hơi đặc nhưng vẫn lỏng nhẹ, không bị bết bí khi chuốt lên mi và bạn có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm.

Sản phẩm có bản mini dung tích 3,5ml giá khoảng 200 ngàn đồng và full size khoảng 300 ngàn đồng/6.5ml

Dưỡng mi Canmake

Dưỡng mi Canmake khi chuốt lên mi có cảm giác nhẹ hơn DHC một chút bởi nó không phải serum mà ở dạng tinh dầu. Tinh dầu dưỡng mi Canmake được chế tạo theo công thức có lợi cho mi mắt, chứa 7 loại thành phần thảo mộc như các chiết xuất từ cây long đởm xanh Nhật Bản, nhân sâm Á Châu.

duong mi nhat ban 0

 Sản phẩm còn có các thành phần bảo vệ và giữ ẩm cho mi mắt như hợp chất dạng keo, panthenol và chất làm mềm da như lụa để phục hồi những hư tổn của lông mi.

Sản phẩm này có giá khoảng 300 ngàn đồng.

từ khóa

  • dưỡng mi dhc eyelash tonic review
  • dưỡng mi dhc extra beauty eyelash tonic
  • dưỡng dài mi dhc nhật
  • dưỡng mi canmake review
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close