Dưỡng da

[Review] Dưỡng mi DHC Nhật Bản – Mi dài đẹp / 2 tuần

Dưỡng mi DHC Nhật Bản được các bạn trẻ tin dùng giúp mi dài và đẹp. Vậy dưỡng mi DHC có tốt không? Đọc để tìm hiểu về sản phẩm.

Cảm nhận về dưỡng mi DHC Nhật Bản

Hình ảnh dưỡng mi DHC Nhật Bản

Hiệu quả thần kỳ lắm luôn. Mình kiên trì sử dụng thì mấy chỗ mi thưa, mỏng cũng bắt đầu lên lông mi con rồi đó.

Không chỉ mình mà đọc trên diễn đàn DHC thì có rất nhiều bạn cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng nữa.

Đâu phải khi không mà em nó lại được lọt vào bảng vàng Cosme 2006 và vẫn tiếp tục được nhiều người tin dùng đâu nè.

Cứ kiên trì sử dụng thì việc có đôi mi vừa dài vừa dày không còn là vấn đề đáng lo nữa.

Kinh nghiệm sử dụng dưỡng mi DHC Nhật Bản

Trước sau dưỡng mi DHC Nhật Bản

Mình thường sử dụng em ấy vào 2 lần mỗi ngày: Sáng và tối. Nhưng thường khi sử dụng dưỡng mi DHC Nhật Bản mình sẽ hạn chế dùng Mascara để mi được thư giãn.

Nếu bạn nào sử dụng mascara vào buổi sáng thì cứ dùng serum dưỡng trước khi chải mascara nha, còn buổi tối trước khi dưỡng mi nhớ tẩy trang sạch sẽ vùng mắt nhé.

Thường khi dưỡng serum thì mình chỉ cần 1 lần rút cọ cho cả 2 mắt luôn. Các bạn chải Serum dưỡng giống như chải mascara bình thường.

Nhớ chải cho cả mi dưới nữa nhé. Sau khi chải đều lên mi, nếu bạn lỡ quệt nhiều quá  (thường lần đầu sử dụng mình cũng bị lỗi này ) thì cứ dùng tăm bông dặm bớt đi là ổn.

Dưỡng mi DHC Nhật Bản công dụng có thể bạn chưa biết?

40 ngày sử dụng Dưỡng mi DHC Nhật Bản

Mi bắt đầu mọc nhiều hơn, hàng mi cảm giác dày hơn, mi bớt gãy rụng là những tác dụng đầu tiên bất cứ ai cũng cảm nhận được, chỉ sau khoảng từ 1-2 tuần sử dụng serum này đều đặn

Để cảm nhận được hàng mi dài hơn thì cần nhiều thời gian hơn, do sợi mi muốn mọc dài vượt ra khỏi “quy định trong gien” của mình thì tốn thời gian và công sức hơn hẳn. Thông thường, sử dụng serum DHC đều đặn trong khoảng 1 tháng hơn 1 tháng tới 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả này

Khi hàng mi đã dày, khoẻ và dài rồi thì việc dùng mascara hoặc kẹp mi chuốt cong mi để có hàng mi quyến rũ và đôi mắt sâu chắc không còn là điều gì khó khăn nữa đúng không nào?

Một hiệu quả khác cũng được 100% người sử dụng tán thành chấm điểm cao đó là khả năng nuôi dưỡng mi khoẻ, bớt gãy rụng, bớt nhạy cảm.

Những nàng nào trước đây hàng mi yếu, chỉ cần ra gió thổi mạnh cũng có thể bay sợi mi vào mắt, hoặc dùng tay dụi nhẹ là mi sẽ rớt ra ngay, thì từ khi thoa serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic thường xuyên chắc chắn sẽ đều cảm nhận được hàng mi khoẻ và bám chắc hơn. Việc gãy rụng mi trở nên cực kỳ hãn hữu.

Và ngay cả việc các nàng có chuốt mascara trang điểm thường xuyên đi chăng nữa thì ảnh hưởng có hại của nó tới làn mi cũng không mạnh như trước nữa.

Hy vong bài chia sẻ “Dưỡng mi DHC Nhật Bản” sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm và có lựa chọn phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close