Thực phẩm chức năng

Viên uống chống ánh sáng xanh DHC Lutein có tốt không?

DHC Lutein là loại viên uống chứa Lutein, một loại vitamin tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh, phù hợp với người ngồi máy tính, sử dụng điện thoại trong thời gian dài, người đi nắng nhiều cần bổ sung Lutein để bảo vệ mắt.

Viên uống chống nắng DHC Lutein là gì?

DHC Lutein có chứa lutein. Lutein là một thành phần sắc tố để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích ánh sáng của ánh sáng màu xanh, để duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt.Mỗi viên uống chống ánh sáng xanh Lutein có chứa 16 mg chất “lutein” là thành phần để làm tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt.

dhc lutein 0

Người sử dụng máy tính cá nhân và điện thoại thông minh trong một thời gian dài, cũng như những người muốn mắt nhìn rõ ràng hơn.

Thành phần các chất có trong viên uống chống nắng của Nhật:

Năng lượng / 2.0kcal
Protein / 0.09g
Lipid / 0.16g
Carbohydrate / 0.06g
Sodium / 0.44mg
Vitamin E (d-α- tocopherol) 13.4mg / Lutein 16mg / Chiết xuất bột Cassis 20mg / Chiết xuất Acer Maximowiczianum 20mg (35% anthocyanins) / Chiết xuất cây sơn 4mg (crocetin 3mg)

Viên uống chống ánh sáng xanh DHC Lutein có tốt không?

Thuốc DHC Lutein Nhật Bản chống nắng sẽ giúp khắc phục những nhược điểm của các loại kem chống nắng bôi ngoài ra, với những bạn da nhạy cảm, dễ dị ứng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn nữa, vào thời gian nắng nóng như thế này, bôi kem chống nắng sẽ dễ gây ra bí, rít da, chảy mồ hôi,… không dễ chịu chút nào.

Thuốc DHC Lutein Nhật Bản chống nắng không chỉ có tác dụng chống nắng mà còn cung cấp các loại vitamin như: E, A, C, … cho làn da khỏe đẹp rạng ngời từ bên trong và chống lão hóa cho làn da, chống lại sự hình thành các gốc tự do gây tổn hại cho làn da.

từ khóa

  • giá thuốc lutein
  • thuốc bổ mắt lutein 20mg 120 viên
  • viên uống chống ánh sáng xanh dhc
  • viên uống chống nắng dhc của nhật
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close