Làm đẹp

Cách đo size dây đồng hồ nam/ nữ chuẩn nhất

Đo dây đồng hồ da để mua dây da thay thế online bạn chỉ cần 2 thông số: kích thước bề ngang dây ở phần nối với mặt đồng hồ và kích thước bề ngang dây ở đầu móc khóa. Trường hợp các chỉ số là các số lẻ, bạn chỉ cần mua dây da nhỏ hoặc nhỏ hơn 1 size là được, tùy vào sở thích bạn nhé!

 3 kích thước của dây đồng hồ da là

  • Dây da đồng hồ 22 – 20 mm
  • Dây da đồng hồ 20 – 18 mm
  • Dây da đồng hồ 8 -16 mm

Cách đo dây da đồng hồ như sau

Đo size dây da đồng hồ rất đơn giản, không phức tạp như mọi người nghĩ. Thật ra dây da đồng hồ cũng chỉ có vài kích thước cơ bản thôi, xong vì nhiều người lầm tưởng có nhiều loại, sợ order về thay không vừa do đó hôm nay Mecy.vn xin hướng dẫn bạn cách đo size dây da đồng hồ để mua dây da đồng hồ online đúng size mình cần nhé!

Để mua đúng dây da đồng hồ phù hợp, bạn chỉ cần đo 2 thông số và báo cho Mecy là: kích thước bề ngang phần dây da đầu nối giữ dây với đồng hồ và thứ 2 là kích thước bề ngang móc khóa đồng hồ như hình bên dưới.

do day da dong ho 2

do day da dong ho 1

Nếu đồng hồ của bạn rơi vào những kích thước lẻ như 19mm, 21mm hay 23mm, bạn vẫn có thể chọn dây 1 size lớn hơn do da có tính đàn hồi tốt (vd đồng hồ size 19mm gắn dây 20mm). Hoặc chọn size nhỏ hơn 1 size vẫn được, vì phần lớn kích thước của dây sẽ hơi lớn hơn tiêu chuẩn (vd dây size 22 sẽ có bề rộng khoảng 22.2mm) . Tuy nhiên khi chọn dây 1 size nhỏ hơn sẽ có một kẽ hở nhỏ giưa dây và chốt gắn ở mặt đồng hồ.

từ khóa

  • cách đo size dây đồng hồ
  • thông số dây đồng hồ
  • dây da đồng hồ cao cấp
  • dây da đồng hồ cá sấu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close