Cách trang điểm

Hướng dẫn trang điểm cho khuôn mặt trái xoan thêm rạng rỡ

Cách trang điểm cho khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên: đánh phấn nền chủ yếu ở khu vực dưới trán và xung quanh mũi, đánh má hồng bằng cọ má hồng tán từ đỉnh gò má kéo ngang vào tới mang tai..

3 bước trang điểm cho khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Mặt trái xoăn là gương mặt đã đẹp sẵn, vì thế cách tốt nhất là sử dụng các tông màu sáng hoặc màu da để tạo lớp nền. Đánh nền chủ yếu ở khu vực dưới trán và xung quanh mũi. Kẻ lông mày theo độ cong tự nhiên nhằm tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Không nên trang điểm đậm cho cả mắt và môi. Nếu bạn trang điểm mắt đậm thì hãy chọn màu son sáng cho môi.

[adinserter block=”1″]

Cách trang điểm cho khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Khuôn mặt trái xoan/oval là khuôn mặt cân xứng và hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu makeup nào: trang điểm nude, trang điểm mạnh, tương phản, mắt khói, vv… tất nhiên cần chú ý đến kích thước của mắt, môi hay mũi.

Quan trọng là sử dụng makeup để nhấn mạnh chúng, không phải giấu hoặc sửa đổi chúng. Nhưng vẫn bắt buộc phải sử dụng 2 màu nền , một màu có thể áp dụng trên toàn khuôn mặt, và một màu tối hơn để đánh phần thái dương và nửa dưới của má, bao gồm cả cằm để tạo đường nét cho khuôn mặt.

1. Trang điểm khuôn mặt trái xoan: Đánh phấn nền

Khi đánh nền xong, dùng kem hightlight đánh theo chiều ngang từ dưới bầu mắt ra đến mang tai, vùng sáng chữ T và cằm

2. Trang điểm gương mặt trái xoan: Cách vẽ chân mày

Đối với khuôn mặt dài, ta nên vẽ nét chân mày ngang để kéo ngắn chiều dài của khuôn mặt lại. Tránh vẽ chân mày cong vì khi đó khuôn mặt sẽ bị kéo dài ra.

3. Cách trang điểm gương mặt trái xoan phần má hồng:

Thông thường, ta tán má hồng xéo từ gò má lên tới mang tai, nhưng với khuôn mặt dài, ta xác định đỉnh của má hồng bằng cách hơi mỉm cười, phần nhô lên cao sẽ là đỉnh của gò má. Khi đó, ta đặt cọ má hồng tán từ đỉnh gò má kéo ngang vào tới mang tai. Không nên đánh xéo vì đánh kiểu này làm cho khuôn mặt thon gọn và trông dài hơn.

Cuối cùng, ta dùng   cọ lấy phấn màu tối đánh ngang vùng trán phần sát chân tóc, hai ngạnh cằm. Kiểu   đánh này sẽ làm thu bớt chiều dài của khuôn mặt và cho một khuôn mặt thon gọn   và đẹp hơn.

Chọn kiểu tóc đẹp hợp với gương mặt trái xoan

Đây là như mặt được coi là lý tưởng nhất của phụ nữ, với những đường nét, chiều dài, chiều rộng cân đối, ưa nhìn.

Khuôn mặt trái xoan có chiều dài của mặt gấp rưỡi chiều ngang của khoảng cách hai đầu cuối chân mày. Trán hơi rộng hơn so với cằm. Một người với một khuôn mặt trái xoan có thể để bất cứ kiểu tóc nào trừ khi có những cân nhắc khác, chẳng hạn như kính mắt, chiều dài và hình dạng của mũi.

Tóc thẳng mượt

Beyonce gợi ý mẫu tóc thẳng mượt cho phái đẹp sở hữu khuôn mặt trái xoan với sự trẻ trung và yêu kiều. Mái lệch hay rẽ ngôi giữa đều phù hợp với phong cách này.

Tóc mái so le
Kiểu mái so le uốn nhẹ của Liv Tyler tạo cảm giác khuôn mặt cân đối hơn. Thêm vào đó, phong cách tóc cuộn sóng cũng đem đến nét mềm mại, dịu dàng cho phái đẹp.

Tóc xoăn lớp

Cách trang điểm cho khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Với nàng mặt trái xoan, kiểu tóc xoăn lớp là lựa chọn hoàn hảo bởi nó mang đến nét kiêu sa mà ngọt ngào. Bạn có thể tạo lớp từ cằm kết hợp với kỹ thuật trang điểm nhẹ nhàng giống Công nương Kate Middleton.

Tóc xoăn ngang vai

Style tóc xoăn ngang va sẽ tạo độ “mũm mĩm” cho gương mặt với những lọn bồng bềnh hai bên. Bạn có thể uốn xoăn sóng nhẹ nhàng như Jessica Alba để thêm phần duyên dáng, gợi cảm.

Tóc bob tỉa

Cách trang điểm cho khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Đây là kiểu tóc cho những cô nàng cá tính bởi phần đuôi tỉa sẽ bổ sung nét phá cách và thu hút cho bạn như người đẹp phim Yêu nữ thích hàng hiệu Emily Blunt.

Từ khóa:

  • Cach trang diem phu hop voi guong mat trai xoan
  • Huong dan trang diem hop voi guong mat
  • Bi quyet trang diem hop vơi guong mat
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close