Xu hướng

6 cách tẩy sơn móng tay không cần acetone hiệu quả, an toàn

Tẩy màu sơn móng tay, móng chân sạch bóng bằng: rượu vang trái cây, nước lau kính, bọt cạo râu, nước chanh với muối hoặc dấm ăn chỉ 15 phút là bộ móng của bạn sạch bóng màu sơn.

Một số cách tẩy màu sơn móng tay, chân không cần Aceton

Tẩy màu sơn móng bằng dung dịch lau kính

Hãy lấy một chút dung dịch này, đổ lên miếng khăn ẩm sau đó chà vào phần móng. Đây là phương pháp khá tối ưu nhằm loại bỏ màu móng một cách tốt nhất và cho hiệu quả ngay lập tức.

[adinserter block=”1″]

Rượu vang trái cây

Bạn hãy thấm rượu vang trái cây trên móng tay và chờ 15 phút rồi mới chà lại móng một cách nhẹ nhàng. Tiếp đó, bạn làm sạch móng với nước ấm tự nhiên.Rượu vang trái cây có tác dụng tẩy trắng móng tay ố vàng, làm sạch các vết bẩn và tẩy sơn móng.

Tẩy móng sạch bóng bằng bọt cạo râu

6 cách tẩy sơn móng tay không cần acetone hiệu quả, an toàn

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng rất hiệu quả nhé. Bạn hãy lấy một chút kem cạo râu, phun lên móng tay, sau đó chà kỹ móng tay với một bàn chải nhỏ.

Nước cốt chanh

Dùng nước cốt chanh pha loãng để tẩy sơn móng tay tự nhiên cũng là một trong những phương pháp tự nhiên được sử dụng phổ biến. Trong nước chanh chứa axit có tác dụng tẩy sạch móng tay.

Dấm

Dấm pha loãng cũng có tác dụng tương tự như nước cốt chanh. Một hỗn hợp dấm pha loãng sẽ giúp bạn tẩy trắng móng tay hiệu quả và an toàn.

Cách tẩy sơn móng bằng nước chanh + muối

6 cách tẩy sơn móng tay không cần acetone hiệu quả, an toàn

Nước cốt chanh đậm đặc kết hợp với một vài hạt muối tạo thành dung dịch đậm đặc giúp bạn đánh bay những mảng màu loang lổ.

tu khoa

  • tẩy sơn móng tay bằng kem đánh răng
  • cách tẩy màu sơn móng tay hiệu quả nhất
  • cách tẩy sơn móng tay không dùng aceton
  • nước rửa móng tay không chứa acetone
Tags

Bài viết liên quan

Close