Đồ trang điểm

Top 5 loại kẹp bấm mi của Nhật, Hàn TỐT NHẤT: tạo dáng chuẩn chỉ với 1 cú bấm

Kẹp mi The Face Shop, Shu Uemura, Shiseido hay NYX là các kẹp bấm mi của Nhật, Hàn tốt nhất giúp bạn có làn mi cong vút trong thời gian nhanh nhất giúp đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Một làn mi cong luôn là điểm nhấn giúp đôi mắt của bạn đẹp và thêm thu hút. Bởi vậy, dù bạn có yêu thích trang điểm hay không thì việc uốn cong hàng mi thường xuyên cũng là việc nên làm. Vì chính điều này sẽ giúp đôi mắt bạn to và sáng long lanh hơn.

Tổng hợp 5 loại bấm mi của Nhật, Hàn tốt nhất hiện nay

Ngoài các biện pháp dưỡng mi từ thiên nhiên để nuôi mi dài và dày, bạn còn có thể dùng đến các dụng cụ làm đẹp như kẹp bấm mi. Dưới đây là danh sách các kẹp bấm mi của Nhật, Hàn quốc tốt nhất hiện nay

1/ Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler

 • Nhà sản xuất: Shu Uemura, Nhật Bản
 • Quy cách: 1 kẹp + 1 miếng nhựa thay thế

4-kep-bam-mi-cua-nhat-han-tot-tao-dang-chuan-chi-voi-1-cu-bam-

Kẹp mi SHU UEMURA được cho là kẹp mi tốt nhất vì rất nhẹ nhàng, không làm gẫy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại. Thiết kế bẹt phù hợp với mắt Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt.

2/ Kẹp bấm lông mi của Nhật Shiseido Eyelash Curler 213

 • Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật Bản
 • Quy cách: 1 kẹp + 1 miếng đệm bấm thay thế

4-kep-bam-mi-cua-nhat-han-tot-tao-dang-chuan-chi-voi-1-cu-bam-

Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 là dòng sản phẩm được xếp vào hạng top 5 kẹp mi nên sử dụng. Theo đó, Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 được yêu thích nhiều nhất bởi người châu Á nhờ kích cỡ cực chuẩn, vừa mắt phụ nữ Á Châu đồng thời có khả năng làm cong mi 1 cách tự nhiên, nhanh chóng.

3/ Kẹp bấm mi NYX Eye Lash Curler

 • Thương hiệu: NYX
 • Giá: 150k
 • Quy cách: 1 kẹp + 1 miếng đệm bấm thay thế

4-kep-bam-mi-cua-nhat-han-tot-tao-dang-chuan-chi-voi-1-cu-bam-

Kẹp bấm lông Mi NYX Eye Lash Curler 30g – ELC với lớp đệm và khớp nối silicon êm ái kết hợp cùng tay cầm thiết kế vừa vặn, dụng cụ bấm mi NYX sẽ giúp bạn dễ dàng tạo độ cong như ý cho làn mi mỗi ngày. Kẹp mi NYX Eyelash Curler làm tăng sự quyến rũ của bạn với lông mi cong tinh xảo.

4/ Kẹp mi The Face Shop Eyelash Curler Hàn Quốc

 • Xuất Xứ: Hàn Quốc
 • Hãng Sản Xuất: The Face Shop

4-kep-bam-mi-cua-nhat-han-tot-tao-dang-chuan-chi-voi-1-cu-bam-

Không giống như những loại kẹp nhựa hay kim loại xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay, Kẹp Bấm Mi The Face Shop Daily Beauty Tools Eyelash Curler có lớp đệm cao su cao cấp cùng khớp nối silicon êm ái, linh hoạt, kết hợp với tay cầm được thiết kế vừa vặn, chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn mi cong quyến rũ chỉ trong vài giây.

Một số chú ý quan trọng khi dùng kẹp mi

 • Hãy chắc chắn rằng lông mi của bạn được làm sạch trước khi make up. Tẩy hết lớp mascara cũ và phấn trên mi mắt đi để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả khi trang điểm.
 • Nhớ là nên giữ lâu một chút thì lông mi của bạn sẽ được uốn cong hơn
 • Không bao giờ được dùng kẹp mi kéo lông mi của bạn lên vì điều này có thể dẫn đến rụng lông mi.
 • Một lỗi phổ biến bạn thường mắc phải là bôi mascara trước khi dùng kẹp mi. Nếu làm vậy sẽ khiến cho lông mi bị dính thành cụm và dính cả vào kẹp mi, không chỉ vậy nó còn có thể làm cho lông mi bị rụng.
 • Sau khi dùng kẹp uốn cong lông mi, bạn nên đợi vài giây trước khi make up bằng mascara rồi đợi chúng khô. Và bây giờ thì bạn đã có hàng lông mi dễ thương của mình rồi!

Trên đây là 4 loại kẹp bấm mi của Nhật, Hàn tốt nhất. Các dụng cụ bấm lông mi này sẽ giúp hàng mi của bạn cong và thêm thu hút chỉ với 1 cú bấm. Tuy nhiên, bạn cũng chú ý chăm sóc hàng mi của mình bằng các phương pháp dưỡng tự nhiên để đôi mắt mỗi ngày thêm đẹp.

Tags

Bài viết liên quan

Close