Đồ trang điểm

Kẹp bấm mi của Nhật loại nào tốt?

Những loại kẹp bấm mi đến từ Nhật bạn nên sử dụng để có hàng mi dài cong tự nhiên: Shu Uemura Eyelash Curler, Shu Uemura S Curler,  Kẹp bấm mi của Shiseido hay của Anna Sui.

Kẹp mi là bước makeup không thể thiếu trong quá trình trang điểm của các chị em. Dùng kẹp bấm mi sẽ giúp hàng lông mi được uốn cong tự nhiên một góc 45 độ ngay từ phía gốc. Tuy vậy, việc lựa chọn loại kẹp bấm mi tốt để hàng lông mi được uốn cong an toàn là điều quan trọng. Top 5 sản phẩm kẹp bấm mi đến từ Nhật sau đây sẽ giúp chị em lựa chọn loại kẹp bấm mi dễ dàng và an toàn hơn.

5 sản phẩm kẹp bấm mi tốt nhất của Nhật

1/ Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler (loại thường)

Mua hàng xem ở ĐÂY

kep-bam-mi-cua-nhat-1

 • Hiệu quả: làm cong tốt, sau lần kẹp đầu tiên mi đã cong đẹp rồi. Tuy nhiên vẫn không vừa mắt tớ, phải lựa khéo mới vừa 1/2 phần mi khó cong vào kẹp,1/2 còn lại thì bó tay vì tớ không thể lựa cho phần đó vào kẹp được. Dáng kẹp cong suýt soát em Anna Sui, tớ thử kẹp cho bạn tớ mắt hơi nhỏ, sụp mí do đeo kính nhiều thì không kẹp được.

2/ Kẹp bấm mi Shu Uemura (loại mini)

kep-bam-mi-cua-nhat-2

 • Giá cả, nơi mua: Kẹp bấm mi Shu Uemura loại mini này là hàng tặng cho order trên bao nhiêu đô đó của web Shu Uemura Mỹ, không có bán ở bất kì đâu, tớ nghĩ là ebay sẽ có với 1 cái giá cao ngất. Dáng kẹp hơi cong nhẹ tí ti, bề ngang được non nửa em kẹp Shu bình thường, thiết kể kiểu như để kẹp từng phần lông mi ấy.
 • Hiệu quả: em này hoạt động không ổn định lắm, như hôm chụp ảnh trước và sau thì tớ kẹp mãi cái phần mi cụp cong lên được tí ti, nhưng lúc đang viết bài này tớ kẹp thử lại thì cũng cong lên kha khá :)) Ảnh bên dưới thì Before là sau khi tớ kẹp bằng em Shu thường, After là sau khi kẹp bằng em mini này vào phía góc trong mắt.

3/ Kẹp bấm mi của Shiseido

kep-bam-mi-cua-nhat-3

 • Giá cả, nơi mua: Shiseido ở đây bán 500k, tớ mua sale 20% còn 400k.
 • Hiệu quả: em này vừa mắt tớ nhất, kẹp vừa được cả phần mi cụp (tuy nhiên vẫn không cong :))), hiệu quả sau 1 lần kẹp tương tự em Shu, tuy nhiên khi kẹp sang mắt trái tớ thì hơi khó khăn, không cẩn thận dễ bị kẹp vào da hic hic. Dáng em í không cong bằng Shu, theo các review tớ đọc được thì vừa mắt người châu Á hơn.
 • Đánh giá: 3.5/5

4/ Kẹp bấm mi của Shu Uemura S Curler

kep-bam-mi-cua-nhat-4

 • Thiết kế: riêng em này thì tớ viết thêm phần này vì em í có thiết kế hơi lạ, sidebar-free, tức là không có 2 cái thanh chắn 2 đầu, phù hợp cho tất cả các dáng mắt khác nhau. Có kẹp mi của Urban Decay và Laura Mercier cũng kiểu này.
 • Hiệu quả: khá tốt, tuy nhiên dùng em này mất thời gian vì phải kẹp từng phần một. Cái chốt của em í vặn chặt hơn tất cả các loại khác nên khi kẹp phải cẩn thận, chưa mở kẹp ra hết mà đã nhấc kẹp ra sẽ bị đau, hoặc thảm hơn là rụng mi :)) Cái tớ thấy rất khó chịu ở em này là cái miếng cao su trắng kia, gắn vào kẹp lỏng lẻo dễ rơi, cái này không cần thay nên tớ thắc mắc sao hãng không gắn keo cái miếng đấy luôn đi cho xong, tận $16 cơ mà. Hôm chụp ảnh cho bài này thì tớ test em này cuối cùng, sau đó để nguyên như vậy đi chơi, ssau 4 tiếng về thì mi vẫn như ảnh dưới, chỉ kẹp bằng em này thôi, không dùng mascara nhé :))

5/ Kẹp bấm mi của Anna Sui

kep-bam-mi-cua-nhat-5

 • Hiệu quả: nếu kẹp đúng cách thì mi vẫn cong đẹp, tuy nhiên hơi mất thời gian vì em í làm cong không tốt lắm. Dáng kẹp cong nhiều, cong nhất trong các loại tớ review ở đây nên sẽ khó vừa đối với mắt sâu hay mắt nhỏ. Em í cũng không giúp được gì cho đám lông mi cứng đầu luôn cụp của tớ, kể cả khi kẹp đã lựa cho kẹp được cả lông mi chỗ đó T.T
 • Đánh giá: 2.5/5

Cách dùng kẹp bấm mi đúng cách

Bấm kẹp chếch 45 độ

Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

kep-bam-mi-cua-nhat-6

Bấm 3 điểm: gốc mi, giữa mi và ngọn mi

Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

Ngoài việc chọn được một chiếc kẹp mi ưng ý thì bên cạnh đó kỹ thuật cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đôi mi có được như ý của bạn hay không, hãy luyện tập hắng ngày để có một kết quả tốt nhất nhé.

5 sản phẩm kẹp bấm mi của Nhật được giới thiệu ở trên luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới với hiệu quả uốn cong của nó. Khi make up, bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm lông mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi.

tu khoa:

 • kẹp mi shiseido
 • kẹp mi tốt nhất
 • kẹp mi shu uemura hà nội
 • kẹp mi the face shop review
Tags

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Close
Close