Xăm môi

Xăm môi, phun môi xong bao lâu được đánh son, đánh răng?

Sau khi xăm môi/ phun xăm 1 tháng thì có thể đánh son tuy nhiên nên hạn chế sử dụng son nhiều, dùng son ngay sau khi phun xăm vì có thể làm hỏng lớp phun xăm, nhất là đối với da nhạy cảm.

1. Xăm môi xong bao lâu được đánh son?

Sau khi phun xăm khoảng 1 tháng thì có thể đánh son, khi lớp vảy đã bị bong ra và để lộ ra lớp môi với màu sắc pha lê tươi mới là lúc các chị em có thể khéo léo kết hợp với việc đánh son môi trở lại.

sau xam

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì các chị em không nên sử dụng son ngay sau khi áp dụng bởi kết quả phun xăm đã giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên với màu sức như ý theo như nguyện vọng đồng thời việc sử dụng màu sắc son môi không phù hợp kết hợp với màu sắc của mực xăm rất dễ dàng gây sự phản cảm, ảnh hưởng tới vẻ ngoài thẩm mỹ của bạn.

2. Chăm sóc môi sau phun xăm thế nào?

Chế độ chăm sóc da môi sau phun xăm là hết sức quan trọng. Theo đó, các chị em nếu muốn sở hữu kết quả phun xăm hoàn hảo và đảm bảo an toàn, không xảy ra rủi ro, kích ứng thì nên lưu ý một số lưu ý sau: – Kiêng nước sau 24h: Đây là yêu cầu bắc buộc để không gây nhoèn mực ra ngoài đồng thời ngăn chặn hiện tượng nhiễm trung do sử dụng phải các nguồn nước bẩn, không hợp vệ sinh.

  • Không ăn thịt bò, hải sản, rau muống, xôi gạo nếp: Vì đây là những thực phẩm có thể để lại sẹo hoặc khiến cho đôi môi trở nên sưng phù, ảnh hưởng tới kết quả phun xăm thẩm mỹ.
  • Ăn nhiều rau xanh, cam chanh: Để tăng cường vitamin C giúp da môi trở nên khỏe khoắn và tăng cường sức đề kháng nhờ đó trở nên sáng khỏe và hồi phục nhanh chóng.
  • Không tự ý bóc vảy: Sau khi phun xăm môi khoảng 3- 4 tuần da môi sẽ xuất hiện một lớp vảy nhỏ, khô cứng. Tuy nhiên, các chị em không nên tự ý dùng tay bóc vảy mà nên để chúng tự bong ra, kết hợp tra thuốc mỡ để dưỡng ẩm, giúp cho đôi môi trở nên tươi tắn, mềm mại.
Tags
Close