Xăm lông mày

Xăm lông mày tạm thời: nên hay không?

Gel xăm lông mày tạm thời cho bạn thoải mái thay đổi màu lông mày chỉ, sản phẩm tự phai màu sau khoảng 1 tuần sử dụng với chỉ khoảng 200k/ tuýp xài được cũng khá lâu đấy. Tuy nhiên gel đôi khi không lên màu đậm như mong muốn, có thể gây đau rát lúc lấy gỡ ra.

[adinserter block=”1″]

Xăm lông mày tạm thời có gì hay?

Kẻ lông mày được coi là bước trang điểm rất quan trọng bởi nó giúp tạo khuôn cho gương mặt, giúp tổng thể gương mặt trở nên sắc nét, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc kẻ lông mày, đặc biệt là đối với những cô nàng sở hữu khuôn mày nhạt có thể tiêu tốn không ít thời gian và dễ khiến chủ nhân “phát sốt” mỗi khi vội.

Nếu xăm, thêu lông mày không phải là giải pháp phù hợp với bạn thì đảm bảo bạn sẽ rất hứng thú với gel “xăm” lông mày tạm thời. Đây chính là loại mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc đang khiến rất nhiều cô nàng mê trang điểm, đặc biệt là những nàng lười cực “kết” trong thời gian gần đây.

Sử dụng xăm lông mày tạm thời thế nào?

Cách thức sử dụng loại gel này khá đơn giản. Những gì bạn cần làm là thoa một lớp dày lên lông mày của mình theo khuôn hình mong muốn, để nguyên trong ít nhất 2 giờ đồng hồ rồi bóc lớp gel này ngược chiều lông mọc. Kết quả nhận được sẽ là hàng mày được “tô màu” khá đều và đậm nét nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên. Điều đặc biệt là lớp màu này có thể giữ được tới 5 ngày tùy thuộc vào da của mỗi người cũng như thời gian gel lưu lại trên da. Loại gel này cũng có giá không quá đắt, rơi vào khoảng 200.000 VNĐ.

xam long may tam thoi 1

Đầu tiên, ta thoa một lớp gel thật dày lên lông mày theo hình dạng mong muốn.

xam long may tam thoi 2

Sau ít nhất là 2 giờ đồng hồ, lớp gel sẽ khô lại và ta có thể bóc ra.

xam long may tam thoi 3

Kết quả nhận được là hàng mày được “tô” khá đều màu và tự nhiên. Lớp màu này có thể giữ được đến 5 ngày.

Xăm lông mày tạm thời giữ được bao lâu?

Vì giữ màu được tận gần 1 tuần nên gel “xăm” lông mày tạm thời thực sự là bảo bối của những cô nàng lười bởi chúng ta chỉ mất công chút xíu ban đầu, sau đó sẽ rất nhàn hạ trong suốt vài ngày tiếp theo. Những khi cần ra khỏi nhà gấp, vì lông mày đã đẹp sẵn nên ta chỉ cần thoa thêm một chút son là đã rất tươi tắn rồi.

xam long may tam thoi 4

từ khóa

  • gel xăm lông mày tạm thời
  • gel xăm chân mày etude house
  • nhuộm lông mày dạng tint gel
  • nhuộm lông mày dạng nước mua ở đâu
  • chì kẻ lông mày loại nào tốt
Close