Trị nám

Transino 240 viên của Nhật có tốt không?

Viên uống trị nám Transino 240 viên của Nhật thành phần chủ yếu là vitamin, giúp sáng da trông thấy còn hiệu quả trị nám thì tùy tình trạng và cơ địa mỗi người xong với tầm giá 1.5 triệu/ 2 tháng sử dụng thì không có gì quá đáng.

Ngày xửa ngày xưa khi chưa dấn thân vào cơn nghiện làm đẹp, khi ai hỏi đến nám, tôi chỉ cảm thấy ngán ngẩm, lúng túng vì không biết làm sao để cải thiện hay xử lý. Tôi may mắn là da không bị nám, nhưng chồng tôi thì nám rất nhiều do thói quen đi nắng không dùng kem chống nắng và tiếp xúc với ánh nắng khi tập thể thao. Tôi cũng có nhiều người quen vì stress, các nguyên nhân thay đổi nội tiết tố khác hay do không dùng kem chống nắng mà riết bị nám mặt luôn.

Giờ khi ai đó bị nám, tôi đã có một số câu trả lời để giúp cải thiện vấn đề: ngoài kem chống nắng, bắn laser, ánh sáng IPL, thuốc thoa và uống một số loại thuốc phù hợp có thể giúp da sáng hơn, các vết nám nông mờ đi.

Sau 2 tháng tôi và chồng thử nghiệm viên uống Transino, giờ đã có đủ tự tin và review hiệu quả của sản phẩm này.

Transino 240 trị nám như thế nào?

Hẳn bạn đã đọc bài phân tích chi tiết của bác sĩ Anh Thư về bản chất các thuốc dạng uống trị nám, hầu hết vitamin và thêm 1 số các chất bổ sung tự nhiên giúp chữa trị và ngăn ngừa nám.

vien-uong-tri-nam-transino-3

Thành phần Transino Whitening (tính theo liều dùng/ngày) gồm:

  • Tranexamic acid – 750mg.
  • L-Cysteine- 240mg.
  • Ascorbic acid (vitamin C)- 300mg.
  • Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6) – 6mg.
  • Calcium pantothenate- 24mg.

Điểm đáng chú ý nhất là hàm lượng cao Tranexamic acid, trong bài viết của bác sĩ da liễu Anh Thư hay một bài viết rất sâu của blogger The Ingredients Obsession tìm hiểu về Tranexamic acid , nói chung Tranexamic acid có khả năng ức chế sản sinh melanin và có tác dụng với nám nông (tức nám biểu bì – màu đậm, có thể thấy rõ dưới ánh sáng), nhưng ít tác dụng với nám sâu.

Hiệu quả thực tế khi sử dụng

– Da tôi sáng và vết thâm mờ đi trông thấy, còn tác dụng với nám trên da chồng thì không quá rõ rệt, nhưng da sáng và trắng hơn.

– Như bác sĩ Anh Thư có cảnh bảo, Tranexamic acid có thể gây rối loạn tiêu hóa khi mới dùng, và tôi đã trải qua 3 ngày không cầm nổi, dù sau đó mọi việc trở lại bình thường và chồng tôi thì không hề bị gì.

– Dùng 2 tháng, nghỉ 2 tháng

– Không thể thay thế kem chống nắng hay các sản phẩm dưỡng dạng bôi

Bao bì

Một hộp gồm 240 viên, chia làm nhiều vỉ nhỏ 6 viên, rất thuận tiện để mang theo hoặc khi đi du lịch hoặc chia sẻ với người khác.

vien-uong-tri-nam-transino-2

Giá cả

Hộp 240v được bán tại Việt Nam với giá từ 1.5 – 1.6tr.

Có xứng đáng để dùng hay không? Theo ý kiến của tôi, nếu bạn thực sự đang bị nám, nên đầu tư, dù tác dụng sẽ không phải là từ 1 thành 10, nhưng cũng cải thiện được 2,3 phần. Dù gì một hợp Transino cũng chưa bằng 1 lần bắn laser vi điểm.

[ratings]

từ khóa

  • viên uống transino 240 viên
  • viên uống trị nám transino có tốt không
  • viên uống trắng da transino white c review
  • mẹ nào uống transino chưa
Tags

Bài viết liên quan

Close