Làm đẹp

Tinh dầu Tsubaki Camellia Oil đỏ 40ml của Nhật Bản có hiệu quả không?

Tinh dầu Tsubaki Camellia Oil đỏ của hãng Shiseido chứa hàm lượng acid béo và Palmistic cao.. có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa, tóc trở nên bóng mượt, tự nhiên và quyến rủ, và với hương thơm tự nhiên

Tinh dầu dưỡng tóc Tsubaki Camellia Oil tinh chất hoa Trà của Nhật

  • Xuất xứ: Shiseido, Nhật Bản
  • Dung tích: 40ml

Tinh dầu Tsubaki Camellia Oil đỏ 40ml Shiseido Nhật Bản

Tinh dầu phục hồi và dưỡng tóc Tsubaki Camellia Oil có tốt không?

Tinh dầu Tsubaki oil chiết xuất từ hoa Tsubaki chỉ có ở Nhật Bản  chứa hàm lượng acid béo (omega 6, 9) và Palmistic cao, cùng với các polyphenol có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa.Dầu Tsubaki rất nhẹ, không nhờn, không gây tắc lỗ chân lông, mùi rất nhẹ , có tính chất ổn định, khó bị oxy hóa nên giữ được lâu hơn các loại dầu khác.

Dầu Tsubaki rất nhẹ, không nhờn, không gây tắc lỗ chân lông, mùi rất nhẹ , có tính chất ổn định, khó bị oxy hóa nên giữ được lâu hơn các loại dầu khác.

Tinh dầu Tsubaki Camellia Oil – Dầu tinh chất Hoa Trà nổi tiếng của Nhật phục hồi và dưỡng tóc ngay khi dùng, tóc trở nên bóng mượt, tự nhiên và quyến rủ, và với hương thơm tự nhiên, bền bạn sẽ thật sự tự tin với mái tóc của mình .

 

Cách sử dụng tinh dầu Tsubaki Oil của Nhật Bản

– Dùng như dầu dưỡng tóc hằng ngày. Sau khi gội đầu, lau khô tóc, dùng 3-4 giọt(tùy vào độ dài và dầy của tóc mà cho lượng tinh dầu phù hợp) cho vào 1 chén nước ấm , khuấy đều sau đó thoa lên tóc rồi sấy khô hoặc để khô tự nhiên, cũng có thể bôi lên tóc khô hoặc tóc trước khi tạo kiểu tóc giúp bảo vệ tóc.

– Dùng để massage da đầu. Trước khi gội đầu, bôi dầu lên tóc khô, massage da đầu . ủ với khăn ấm 20 phút. Xả với nước ấm rồi gội đầu như bình thường

Tinh dầu Tsubaki Camellia Oil đỏ 40ml Shiseido Nhật Bản

– Dùng như dầu dưỡng tóc hằng ngày. Sau khi gội đầu, lau khô tóc, dùng 3-4 giọt (tùy vào độ dài và dầy mà cho lượng tinh dầu phù hợp) cho vào 1 bát nước ấm , khuấy đều sau đó thoa lên tóc rồi sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Có thể bôi lên tóc khô trước khi tạo kiểu tóc giúp bảo vệ tóc

-Dùng để massage da đầu. Trước khi gội đầu, bôi dầu lên tóc khô, massage da đầu. Ủ với khăn ấm 20 phút. Xả với nước ấm rồi gội đầu như bình thường.

Điểm khác nhau tinh dầu và hương liệu là gì?

Tinh dầu thơm là những chất thơm tự nhiên được tìm thấy trong các phần của cây như hoa, quả, lá, vỏ, thớ gỗ hay nhựa cây. Thông qua quá trình phức tạp và đắt đỏ như chưng cất hơi nước hay cơ học, tẩm trích, hấp thụ thì thu được sản phẩm nước cất và tinh dầu. Mỗi một tinh dầu bao gồm từ 50 – 500 thành phần hóa học tự nhiên khác nhau tạo nên mà các thành phần hóa học tự nhiên ấy có hai mặt ưu và khuyết. Ví dụ, tinh dầu quế được biết đến như là một chất sát khuẩn và làm se da nhưng nó lại cực kỳ gây kích ứng cho da  mà mỗi khi người dùng sử dụng luôn được cảnh báo.

Hương liệu hay gọi là dầu thơm. Chúng là sản phẩm hương thơm nhân tạo bởi chứa những hợp chất nhân tạo. Chúng được sản xuất để bắt chước mùi thơm của một sản phẩm tự nhiên nào đó và tạo ra những cảm xúc nhất định với tên gọi như “mưa mùa xuân”. Chúng được sản xuất đại trà và chi phí khá rẻ.

Hương liệu chủ yếu dùng để sản xuất nước hoa, mỹ phẩm hay các sản phẩm tạo mùi cho thực phẩm. Chúng cũng được sử dụng trong việc sản xuất xà phòng thơm và nến thơm để làm nổi bật hương thơm của sản phẩm. Trong khi đó, tinh dầu không được ưa chuộng lắm vì chí phí đắt đỏ và  làm cho quá trình sản xuất phức tạp hơn.

Bạn đang đọc: https://webtrangdiem.com/tinh-dau-tsubaki-camellia-oil-do-40ml-shiseido-nhat-ban

tu khoa

  • tinh dau Tsubaki Camellia Oil  mau do
  • tinh dau duong toc Tsubaki Camellia Oil 
  • tinh dau duong toc nhat ban Tsubaki Camellia Oil 
Tags

Bài viết liên quan

Close