Tẩy trang

Hướng dẫn tẩy trang bằng mật ong CỰC DỄ

Tẩy trang bằng mật ong nguyên chất  tác dụng tẩy sạch lớp phấn trang điểm, son môi, mascara mà an toàn, tốt cho da: vừa sạch khuẩn vừa sạch da mà không lo bị bào mòn da, khô da.

Vì sao có thể tẩy trang bằng mật ong?

Thú thực với các nàng là công dụng tẩy trang từ mật ong chắc hẳn không bằng dầu oliu tẩy trang và dầu dừa tẩy trang. Đây là kinh nghiệm của cá nhân Trang. Tuy nhiên, có rất nhiều nàng theo dõi các bài viết của Trang và phản hồi rằng da các nàng bị dầu, các nàng thực sự không muốn… bôi thêm dầu lên mặt. Các nàng sợ rửa không sạch dầu mụn sẽ đua nhau đình công trên mặt. Nhưng các nàng cũng chẳng muốn dùng những sản phẩm tẩy trang hóa học tiềm ẩn nhiều nguy hại cho da. Thế thì mật ong đích thị là sản phẩm thích hợp với các nàng rồi nhé.

tay trang bang mat ong

Khi apply mật ong lên da, các thành phần trong mật ong sẽ thẩm thấu qua lớp mỹ phẩm, dỡ bỏ các liên kết của mĩ phẩm trên bề mặt ra. Dưỡng chất bên trong mật ongcũng có thể tái tạo phục hồi da, giúp da bạn hấp thụ chất dinh dưỡng sau một ngày dài tiếp xúc với mĩ phẩm cũng như tác động xấu từ môi trường. Vừa tẩy trang vừa dưỡng, tiện quá phải không các nàng

Tẩy trang bằng mật ong ĐƠN GIẢN như sau

  • Thoa một lượng vừa đủ mật ong lên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng da mặt từ 3 – 5 phút.
  • Vẫn là công thức massage cơ bản nhe các nàng: từ dưới lên trên từ trong ra ngoài. Sau khi massage xong thì các nàng dùng bông tẩy trang lau sạch mật ong cùng mỹ phẩm đã được hòa tan đi.
  • Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt rồi thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo nhé.

Các nàng nhớ rửa thật sạch hỗn hợp mĩ phẩm + mật ong nếu không muốn da bị bít lỗ chân lông và nổi mụn nhé.

Ngoài phương pháp tẩy trang bằng mật ong, Webtrangdiem.com còn nhiều cách tẩy trang bằng: dầu olive, dầu dừa và một số nguyên liệu thiên nhiên khác, các bạn đón đọc nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Close