admin 14/03/2018 10:40
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Suhada shizuku vitamin c lotion 200ml

Lotion Vitamin C của Nhật bổ sung vitamin C tự nhiên tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo da, trắng da, dưỡng ẩm và chống lão hóa, đồng thời cấp nước cho da vào ban đêm cực hay. Suhada Shizuku Vitamin C 200ml Sản xuất: Asahi,...

publish 14/03/2018 10:40

Suhada shizuku vitamin c lotion 200ml

Lotion Vitamin C của Nhật bổ sung vitamin C tự nhiên tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo da, trắng da, dưỡng ẩm và chống lão hóa, đồng thời cấp nước cho da vào ban đêm cực hay. Suhada Shizuku Vitamin C 200ml Sản xuất: Asahi,...


Lotion Vitamin C của Nhật bổ sung vitamin C tự nhiên tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo da, trắng da, dưỡng ẩm và chống lão hóa, đồng thời cấp nước cho da vào ban đêm cực hay.

Suhada Shizuku Vitamin C 200ml

 • Sản xuất: Asahi, Nhật

Suhada Shizuku Vitamin C cua nhat

Vitamin C là một trong những thành phần dưỡng chất rất cần thiết cho da, có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da, tẩy tế bào chết, đánh bật những bụi bẩn và tích tụ trên da đồng thời còn có khả năng dưỡng ẩm, ngăn ngừa các tác nhân gây mụn.

[adinserter block=”1″]

tui refill-Suhada Shizuku Vitamin C cua nhat

sản phẩm có túi 160ml thay thế, tiết kiệm hơn nếu mua lại lần 2

Suhada Shizuku Vitamin C được rất nhiều bác sĩ da liễu Nhật Bản khuyên dùng nhờ hàm lượng vitamin C khá cao trong thành phần.

Suhada Shizuku Vitamin C lotion khác hẳn với những dòng lotion thông thường bởi chất gel đặc hơn, sản phẩm chứa 2 thành phần vitamin C khác nhau vừa giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tế bào giúp da trắng sáng hơn vừa giúp bề mặt da thêm mịn màng, lỗ chân lông se khít.

Bạn chỉ cần 1 chai Suhada Shizuku Vitamin C lotion là đã tích hợp đầy đủ các bước chăm sóc da hàng ngày. Nên sử dụng cả sáng và tối, sau khi tẩy trang, bạn có thể masage nhẹ nhàng để gel tan dần và thấm đều lên da, sau đó bạn có thể áp dụng thêm các bước dưỡng da tiếp theo.

Thành phần& công dụng của của lotion Suhada như sau

Suhada Shizuku Vitamin C Lotion của Nhật đang là sản phẩm nhận được nhiều feedback tốt của người tiêu dùng Nhật Bản . Đây là loại Lotion đặc biệt vì còn có tác dụng như Essence ,hơi đặc đặc như dạng gel lạnh, chứ không lỏng như kiểu Lotion thông thường . Trong sản phẩm có chứa 2 loại vitamin C khác nhau, vừa giúp thấm sâu vào bên trong các tế bào da để giúp da trắng sáng, vừa giúp bề mặt da thêm mịn màng, lỗ chân lông săn khít .

Không những vậy, sản phẩm còn chứa 12 dưỡng chất có khả năng dưỡng ẩm , cung cấp nước cho da, giúp da mịn màng , đó là Collagen, Coenzyme Q10, Ceramide , Hyaluronic Acid … Vì thế , Suhada Shizuku Vitamin C Lotion còn sử dụng như Essence để dưỡng da nữa, và chỉ cần 1 chai là đủ cho các bước dưỡng da mịn màng.

Cách dùng lotion Suhada tương tự các loại lotion dưỡng da thông thường

 • Sử dụng sáng tối, sau khi tẩy trang , rửa mặt thì bạn thoa Vitamin C Lotion lên mặt .
 • Lotion dạng Gel nên bạn massage nhẹ cho gel tan dần và thấm sâu vào da .
 • Tiếp theo bạn có thể dưỡng tiếp da với Cream hay Kem dưỡng mắt.
 • Còn nếu không có thì chỉ cần 1 chai Suhada Shizuku Vitamin C Lotion là đủ cho các bước dưỡng da trong 24 giờ
 • Sử dụng cho tất cả mọi loại da .
 • Sản phẩm không chứa Fragance và Silicone
  Dầu gội tsubaki tím review

từ khóa

 • Suhada Shizuku Vitamin C 200ml
 • suhada shizuku vitamin c lotion mua ở đâu
 • suhada shizuku vitamin c lotion của nhật
 • lotion vitamin c cua nhat

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

admin

Ngày 14/03 năm 2018 | | Tag: . . .

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Tin mới nhất