Đồ trang điểm

Son màu cam đất của hãng nào đẹp?

Son màu cam đất là màu cam tone nâu phù hợp với người trưởng thành, make up tone nude trang điểm cũng như không trang điểm với các cây son đẹp của: Lipcolor 3ce màu 908, Son thỏi Bbia màu số 6, Son thỏi Espoir màu Modest mã số 9 và một số thỏi son khác bên dưới.hâm

Màu cam đất là gì?

Cam đất là màu cam nó ngã sang nâu đất 1 chút xíu, có người gọi nó là cam đất, có người gọi nó là cam nude, cũng có người gọi nó là cam trầm. Thật ra tên nào cũng đúng, tên khác nhau không quan trọng đâu các bạn, nó chỉ là 1 cái tên gọi bạn có thể gọi nó là màu Tiny, màu Tina, màu Tino hay bất cứ cái tên gì miễn là bạn thích. Miễn sao cái chất son nó vẫn là màu cam ngã sang nâu đất 1 tí thì đó chính là màu mình đang muốn nói đến trong bài viết này “Cam Đất”

Son cam đất hợp với da nào?

Son môi màu cam đất tuy được rất nhiều người thích và mua dùng, nhưng theo Webtrangdiem.com màu này thích hợp hơn cho các bạn trưởng thành, từ tầm 23 tuổi trở lên, các bạn trẻ tuổi hơn nên chọn các màu tươi trẻ 1 chút sẽ đẹp hơn. Bởi vì màu cam đất có sắc nâu nên đối với các cô gái 20 hay dưới 20 dùng sắc nâu sẽ trở nên già hơn so với tuổi của mình.

Đặc biệt nếu bạn muốn mua cho mẹ hay dì 1 thỏi son thì các màu như cam đất là 1 lựa chọn tuyệt vời. Son môi màu cam đất giúp các phụ nữ trung niên trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Hơn thế nữa tone son màu cam đất khi lên môi trông như mình không thoa son rất đúng sở thích của các phụ nữ lớn tuổi. Họ thích son môi sao cho nhìn như không thoa son, kiểu makeup trong suốt ấy các bạn.

Ở trên là sơ lượt về son môi màu cam đất, sau đây Webtrangdiem.com xin gợi ý các hãng mỹ phẩm có son môi màu cam đất đẹp nhất ở Hàn hiện nay, thứ tự mình sắp xếp ngẫu nhiên nha các bạn.

5 thỏi son môi màu cam đất đáng dùng nhất hiện nay

1/ Son thỏi Noware M Lipstick của Espoir mã số 9 Modest

Son thỏi Espoir màu Modest cũng là 1 tone cam đất khá Hot hiện nay. Vì hãng mỹ phẩm espoir là 1 hãng danh tiếng ngang ngữa với 3CE. Nên chất lượng son của 2 hãng này các bạn sẽ không phàn nàn được đâu hihi. Giá son thỏi espoir đang giao động từ 320k đến 360k. hơi cao hơn so với son thỏi lipcolor 3ce nhưng vẫn hợp lý so với chất lượng của thỏi son.

2/ Son thỏi Lipcolor 3ce màu 908

son Lipcolor 3ce mau 908 cam dat

Son thỏi Lipcolor 3ce màu 908 được các tín đồ làm đẹp săn lùng cực nhiều và là 1 trong những màu son mà Tiny đánh giá là đẹp nhất của năm nay luôn á các bạn. Son 3ce màu 908 Warm&Sweet có giá thành từ 300k đến 350k tương đối hợp lý, vì 1 hãng mỹ phẩm cao cấp như 3ce thì chắc chắn chất lượng sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

3/ Son thỏi Bbia Last Lipstick mã màu số 6

Son thỏi Bbia màu số 6 cũng là 1 màu tone cam đất thích hợp cho các bạn có thu nhập tầm trung, Với giá thành từ 150k đến 200k các bạn sinh viên cũng có thể sắm cho mình 1 em. Tuy nhiên Tiny cũng nhắc các bạn nhờ là tiền nào của đó, chất son của thỏi son giá 200k thì chỉ dừng lại ở mức tầm trung thôi chứ không tốt xuất sắc được đâu nha.

Bbia Last Lipstick ma so 6

4/ Son thỏi Long Wear Lipstick của hãng mỹ phẩm Muchmore

Son thỏi long wear lipstick của muchmore không phải là dòng son nổi tiếng và cũng không phổ biến ở Hàn Quốc, tuy nhiên Tiny thấy màu và chất son này cũng khá đẹp nên giới thiệu thêm cho các bạn tham khảo hihi. Giá thỏi son này tầm 290k đến 350k. Tiny thấy chất son này khá tốt, tuy nhiên son này không có cửa hàng bán lẽ ở Korea, vì vậy mà việc mua hàng hơi khó 1 chút. Và giá tiền của thoi son cũng hơi cao hơn so với chất lượng của son.

5/ Yumi Of Magic Lipstick màu Ailey Nude màu 13

son cam dat

Là thỏi son lì có chứa dưỡng nên không làm môi bạn bị khô, khả năng giữ màu tốt, son lên màu chuẩn đến 99%.

===============================================================================

  • *Tiki: 18 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đang giảm giá tới 60% 
  • *Shopee: Mã giảm 200k cho mặt hàng Mỹ phẩm 
  • *Sendo:Top 100 sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất trên Sendo giảm tới 50%

================================================================================

tu khoa

  • son mau cam dat
  • son màu cam đất của hãng nào đẹp 2018
  • son cam đất hợp với da nào
  • son màu cam đất espoir
  • son espoir màu cam đất giá bao nhiêu
  • son màu cam đất hợp với da nào
Tags

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Close
Close