Son môi

Son kem Nars giá bao nhiêu?

Son kem Nars chính hãng giá tại store chính thức đến hơn 500k/ thỏi xong hàng fake chỉ bán với giá khoảng 700k/ set 6 thỏi. Ngoài ra set 8 thỏi, 12 thỏi cũng có giá tương tự k hoảng 110k/ thỏi nhưng phần lớn là hàng fake nhé!

Son kem Nars chính hãng giá bao nhiêu?

Nếu nói về son kem của Nars, dòng son này được đánh giá cao, được nhiều beauty vlogger, blogger yêu thích và không tiếc dành những lời khen cho chất son, cho bao bì sản phẩm cũng như độ lên màu của nó. Điểm được yêu thích đầu tiên của son kem chính độ lên màu rõ ràng của nó, nếu bình thường khi tô son bạn phải tô đến hai ba lớp mới có thể lên màu rõ rệt với son kem của Nars sẽ khác, khi bạn tô lớp son đầu tiên lên môi, màu đã lên khá rõ ràng và đậm, thậm chí không cần thêm một lớp son nào nữa để lộ rõ màu son. Độ bám của Nars được tính là trung bình, tùy thuộc vào môi của bạn, nếu môi của bạn hợp với dòng son này, độ bám màu sẽ khá ổn định, ít nhất là nửa ngày.

Son kem Nars giá bao nhiêu-2
Một trong số những dòng son kem của Nars đang bị làm giả tại thị trường Việt Nam hiện nay có một dòng son kem có tên là Nars Mind game velvet lip glide. Một set 6 thỏi như vậy, đang được bán ở Việt Nam với giá 110.000, một cái giá rẻ đến đáng ngờ. Và nếu bạn có cơ hội được vào store của Nars tại Sài Gòn, thì bạn có thể thấy thỏi son này được bán với giá 700.000. Vậy thực sự là 110.000 với 6 cây son có thực sự đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không khi chất son của nó không hề đảm bảo và đôi môi của bạn có thể bị phá nát bất cứ lúc nào. Đương nhiên với giá rẻ như vậy, sẽ không bao giờ có chuyện thỏi son của bạn được cung cấp đủ các chất dưỡng môi, màu môi chất lượng.

Bên cạnh set 6, hàng fake của son Nars còn có set 8, set 10, thậm chí càng mua càng rẻ. Nhiều bạn gái khá ngây thơ khi tin vào những lý do mà người bán hàng đưa ra như son nhập ở nhà máy, son bị lỡ hàng nên bán thanh lý, …để cho bạn chắc chắn một điều một thỏi son chất lượng của một hãng mỹ phẩm uy tín như Nars sẽ không bao giờ có chuyện thanh lý son đầy rẫy như vậy, họ sẽ chỉ sale nhiều nhất là 50%, mà tính ra nêu giảm 50% thì một thỏi cũng rơi vào khoảng 250.000 chứ không bao giờ có cái giá 110.000 cho 6 thói, mà đây chỉ là trường hợp giả định.

Việc chọn lựa mua son luôn là điều khá khó khăn khi hiện nay quá nhiều hãng mỹ phẩm bị làm giả. Hãy cảnh giác với những thỏi son Nars fake đang xuất hiện tràn lan trên thị trường và trước khi mua hàng hãy chắc chắn tìm hiểu xem son Nars giá bao nhiêu để có thể có được quyết định mua hàng thông thái.

từ khóa

  • son nars kem bao nhiêu tiền
  • son kem nars chính hãng giá bao nhiêu
  • son nars kem thái
  • giá son kem nars
Tags

Bài viết liên quan

Close