Trị nám

Bộ trị nám skii 28 ngày gồm những gì?

Trọn bộ sản phẩm trị nám skii Nhật mẫu mới 2018 gồm: tinh chất trị nám, nước hoa hồng, kem ngày, kem chống nắng, và kem trí nám ban đêm trong đó ngoại trừ nước hoa hồng ra thì 4 sản phẩm còn lại thuộc dạng {must have} đối với người muốn giải quyết ngay nám trong lộ trình 28 ngày đề xuất của sk2 nhé!

Bộ skii trị nám 28 ngày của Nhật gồm những gì?

Tinh chất trị nám SKII whitening power spots specialist 50ml {MUST HAVE}

  • Giá tham khảo: 2.9 triệu/ lọ 50ml

tinh chat tri nam skii

Tinh chất trị nám skii spots specialist có tác dụng tái tạo làn da bị da sạm, thô và xám, giúp da bạn sẽ trở lên mịn hơn và sáng hơn, sản phẩm này cũng rất hữu ích cho những ai bị vết thâm do mụn để lại. Đây là sản phẩm thực sự nên mua

Nước hoa hồng SK-II Whitening Source Clear Lotion 150ml

  • Giá tham khảo: 2 triệu/ 150ml

nuoc hoa hong skii

Nước hoa hồng SKII whiteing source làm tăng cường độ căng mịn của làn da, giảm đáng kể tình trạng da khô và xám, -> nước hoa hồng thì tác dụng chính vẫn là làm sạch da, loại bỏ tế bào chết nên cũng là một sản phẩm nên mua, nhưng so giá thì nước hoa hồng Sk2 hơi đắt, mà tác dụng cũng không khác biệt lắm nêncó thể thay bằng những dòng khác rẻ hơn.

Kem ngày SK-II Whitening Spots Care & Brighten Day Cream 25g {MUST HAVE}

  • Giá tham khảo: 2.4 triệu/ 25g

kem ngay skii

SPOTS CARE & BRIGHTEN DAY CREAM – KEM TRỊ NÁM VÀ LÀM TRẮNG DA BAN NGÀY, tác dụng làm trắng da và giảm vết thâm, nám hiệu quả này gồm những thành phần như hỗn hợp làm trắng cao cấp và đem lại cho da bạn nhiều dưỡng chất vitamin ( MUST HAVE)

Chống nắng SK-II Whitening Source Derm Definition UV Lotion SPF50/PA+++ 30g {MUST HAVE}

Giá tham khảo: 2 triệu/ tuýp 30g

chong nang skii

Bí mật của kem dưỡng ngày chống nắng SK-II Whitening Source nằm ở cơ chế liên kết các chức năng nhằm mang lại 6 hiệu quả tối ưu nhất đó là ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm nám, đẩy độ trắng sáng, ngăn ngừa sự oxi hóa mỡ da, dưỡng ẩm thấm sâu vào da kéo dài đến 8 tiếng, làm giảm các tác hại do yếu tố ngoại vi gây nên. 

Kem đêm SK-II whitening source derm brightener 75g {MUST HAVE}

  • Giá tham khảo: 2.5 triệu/ hủ 75g

kem-dem-SK-II Whitening Source Derm Brightener 75g-nhat-ban

Kem dưỡng làm trắng, trị nám tàn nhan Whitening Source Derm Brightener SK-II được đặc chế với tinh chất SK-II Exfoliation ( bao gồm  Pitera™, salicylic acid và phytic acid ) giúp lên tone,tại tạo da do bị tàn phá bởi tia uv, giữ gìn vẽ đẹp tự nhiên cho da, làm mờ các vết thâm nám tàn nhan hiệu quả chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Vậy đó, 4 sản phẩm MUST HAVE của dòng trị nám được trưng bày tại store như hình mình chụp nha. Chi tiết mua hàng, sử dụng xin đần ngần ngại liên hệ lại shop qua facebook hoặc hotline bên dưới nhé!

từ khóa

  • kem chống nắng skii có tốt không
  • sk-ii ws dermdefinition uv lotion
  • skii trị nám 28 ngày review
  • mỹ phẩm skii của nhật
Tags

Bài viết liên quan

Close