Phấn nước

Phấn nước A’pril Skin có tốt không?

Sản phẩm Phấn nước April Skin của Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm tốt với giá thành vừa túi với các bạn trẻ, lớp phấn mịn lâu trôi trong nhiều giờ, phù hợp với da thường và da dầu.

[adinserter block=”1″]

Đánh giá tổng quan phấn nước April Skin

  • Thiết kế: Bình thường, không có gì nổi bật, cầm vừa tay.

phan-nuoc-april-skin-1

  • Độ bám: Tốt, không bị mốc mặt, rất mỏng và nhẹ nhàng, có cảm giác như không có trang điểm, đặc biệt không bị bóng nhẫy.
  • Độ che phủ: Vừa thôi chứ không phải che kinh dị như những video quảng cáo thần thánh, em ấy có khả năng làm đồng đều sắc da tốt, trông rất tự nhiên, có lẽ tại mình quen dùng một lớp kem mỏng chứ không bụp một lớp dày lên mặt nên có thể dặm dày hơn cũng che được kha khá khuyết điểm nặng, mà trang điểm dày thì kem nền nào chả che được khuyết điểm nhiều kia chứ.
  • Nhược điểm: Không in tiếng Anh về thông tin sản phẩm, khách hàng quốc tế mua phải mất công mày mò đọc tiếng Hàn.
  • Giá cả: khoảng 350k – 400k.
  • Điểm: 8/10. Tóm lại vẫn là một dòng cushion phổ biến, vừa túi tiền, đáng sắm dùng hàng ngày vì ưu điểm nhẹ tênh của em ấy, đặc biệt là các nàng có thể dùng từ lớp học đến công sở vì độ tự nhiên của em ấy.

Ấn tượng với phấn nước April Skin ma thuật

Thiết kế đơn giản

Tất nhiên là mình dùng hộp màu đen rồi, vì đọc sơ qua công dụng thấy hộp màu trắng có vẻ không hợp lắm với da dầu kinh khủng như mình. Tổng quan sơ bộ thì em ấy không có gì nổi trội lắm về thiết kế, cũng là vỏ đen đơn giản,

Kích cỡ như những dòng cushion khác – xưa nay chúng ta vẫn dùng.

Vẫn là thiết kế dạng lấy kem thấm trong miếng mút tròn, miếng bông để tán kem khá mềm mại, êm ái.

Texture của kem khá lỏng

Kem nền khá lỏng, lỏng hơn Innisfree Long Wear Cushion mà mình đã dùng trước đó. Dự là che phủ cũng nhẹ nhàng chứ không phải thuộc dạng bí bách lắm.

phan-nuoc-april-skin-3

Khi sử dụng sản phẩm

Dễ dàng nhận thấy dù da tay không phải mịn màng như da mặt nhưng chất kem nền vẫn ngấm đều, mình zoom gần mà không thấy kem thừa hay một miếng mốc nào.

phan-nuoc-april-skin-2

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion SPF 50/ PA +++ nhận được nhiều ý kiến đánh giá chất lượng hiệu quả trong việc che phủ thâm nám, mụn đỏ…. khác biệt với những dòng cushion mỏng nhẹ để lộ khuyết điểm như trước đây.

Kết quả

Da mặt của mình vào mùa này lỗ rõ khuyết điểm khô, tối màu, quầng mắt hơi thâm, sau khi dùng phấn nước April Skin Magic Snow Cushion SPF 50/ PA +++ thì quầng mắt thâm được che phủ rất tự nhiên, đỡ phải mất công dùng kem che khuyết điểm mắt. Vì da mình chỉ có vấn đề về màu da không đều và vài chấm đỏ nhỏ nhỏ nên mình cũng chưa chắc chắn về khả năng che mụn thâm hay khuyết điểm nhiều như các video quảng cáo thử nghiệm, chỉ chắc một điều là dùng rất nhẹ mặt các nàng ạ.

 

Khi dùng sản phẩm phấn nước April Skin Cushion, bạn nên dùng trước một lớp phấn lót cùng kem dưỡng để bảo vệ và cấp ẩm cho da để lớp trang điểm sẽ trông tự nhiên hơn nhé.

Bạn đang đọc: https://webtrangdiem.com/phan-nuoc-april-skin-co-tot-khong

Tu khoa:

  • phấn nước april skin giả
  • phấn nước april skin chính hãng
  • phấn nước april skin màu hồng
  • april skin tone 22
Tags
Close