Toner

Review nước hoa hồng Kose Sekkisei excellent lotion 200ml: công dụng, giá bán 2020

Nước hoa hồng Kose Sekkisei excellent lotion 200ml cung cấp ẩm, làm mềm và sáng da, ngăn chặn sự hình thành hắc tố, giữ ẩm và mát dịu trong suốt thời gian sử dụng, hấp thu tối đa dưỡng chất

1. Nước hoa hồng Kose Sekkisei excellent lotion 200ml

 • Dung tích: 200ml
 • Hãng: Kose Nhật Bản
 • Mua hàng gọi: 0934 387 917 hoặc xem tại:Mypham.tv

Nước hoa hồng Kose Sekkisei excellent lotion 200ml

Dòng mỹ phẩm chăm sóc da SEKKISEI của hãng mỹ phẩm Kosé danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản giới thiệu sản phẩm Nước hoa hồng Kose Excellent –  Lotion cung cấp ẩm, làm mềm và sáng da, ngăn chặn sự hình thành hắc tố. Da sẽ được giữ ẩm và mát dịu trong suốt thời gian sử dụng, hấp thu tối đa dưỡng chất từ kem dưỡng.

Lotion Excellent nằm trong đó bộ mỹ phẩm chăm sóc da SEKKISEI của KOSE là Nước hoa hồng cung cấp ẩm, làm mềm và sáng da, ngăn chặn sự hình thành hắc tố. Da sẽ được giữ ẩm và mát dịu trong suốt thời gian sử dụng, hấp thu tối đa dưỡng chất từ kem dưỡng.

2. Thành phần và công dụng nước hoa hồng Kose Sekkisei excellent

 • Angelica root extract (Whitens)
 • Coix seed extract (Whitens)
 • Melothria root extract (Whitens)
 • Bracket Fungus extract (Anti-oxidant)
 • Japanese Plectranthus extract (Fights aging)

Nước hoa hồng Kose Sekkisei tác dụng làm trắng da, sáng và phục hồi làn da bị ăn nắng, ngăn chặn sự phát triển của melanin, và các vết thâm đen. Phục hồi cấu trúc da bị tổn thương bởi tia UVA/UVB. Cung cấp nước cho làn da bị thiếu nước. Là bước làm sạch thứ 2 hoàn hảo, hoặc trước lớp trang điểm.

Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Không chứa chất tạo hương thơm, chất tạo mùi và hoá chất bảo quản.

Một sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên của hãng Kose. Sản phẩm nội địa của Nhật Bản, được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo được đề xuất khuyên dùng của Kose Nhật Bản.

3. Hướng dẫn chọn nước hoa hồng cho da nhờn chống mụn, trắng da

Da nhờn thường gặp khó khăn trong việc chăm sóc, chính vì vậy cần lựa chọn những loại mỹ phẩm tốt giúp hút dầu mà vẫn dưỡng ẩm cho da. Hãy cùng tìm hiểu các loại nước hoa hồng dành cho da nhờn tốt, hiệu quả.

Nước hoa hồng có chức năng làm sạch tạp chất, bụi bẩn bám trên da mặt, đồng thời loại bỏ chất dầu, nhờn, giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện mụn. Nước hoa hồng được chia thành ba loại, tùy vào nồng độ cồn có trong các sản phẩm:

 • Nồng độ cồn dưới 10%: phù hợp với làn da khô.
 • Nồng độ cồn trên 20%: phù hợp với hầu hết các loại da.
 • Nồng độ cồn trên 60%: đặc biệt dành cho làn da nhờn.

Đối với da dầu. Các sản phẩm tăng cường se lỗ chân lông được khuyến khích sử dụng.

Đối với da có mụn. Nên sử dụng các sản phẩm có chứa axít salicylic dưới 2%, bởi các sản phẩm làm se lỗ chân lông có thể tạo tác dụng ngược. Tránh dùng nước hoa hồng cho vùng mắt.

Tags

Bài viết liên quan

Close